Khi bạn truy vấn vào tài khoản Facebook của ai đó, bạn thấy có rất nhiều người đã theo dõi fan này, Facebook của công ty sao lại ko thấy hiện nay số bạn đang theo dõi? cách làm hiện tại số fan theo dõi trên facebook cá thể như vậy nào?

Làm sao để khắc phục triệu chứng trên? nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn độc giả cách làm hiện số tín đồ theo dõi bên trên facebook của chính mình chỉ cùng với vài thao tác làm việc đơn giản.

Bạn đang xem: Cách xem mình có bao nhiêu người theo dõi

1. Kích hoạt tùy chọn cho phép theo dõi

Đầu tiên, hãy chắc chắn là rằng chúng ta đã kích hoạt tùy chọn chất nhận được người khác theo dõi bằng cách mở trình duyệt, singin vào tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó, truy vấn vào phần Settings (cài đặt) > Public Posts (bài viết công khai) > Who can follow me (ai rất có thể theo dõi tôi) > Public (mọi người).

Tương tự, trường hợp đang thực hiện i
Phone, các bạn hãy mở ứng dụng Facebook, bấm chuột biểu tượng menu ở góc cạnh phải bên dưới và lựa chọn Settings (cài đặt) > tài khoản settings (cài để tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

Đối với các thiết bị Android, bạn cũng mở Facebook và truy vấn vào phần tài khoản settings (cài đặt tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

Lưu ý, nếu đã bật tùy chọn được cho phép theo dõi công khai nhưng trên trang Facebook cá thể vẫn ko hiện số lượng người quan sát và theo dõi nghĩa là tài khoản của bạn chưa có ai theo dõi.

2. Giải pháp làm hiện tại số bạn theo dõi bên trên facebook

Đầu tiên, các bạn hãy mở trình xem xét và truy cập vào trang Facebook cá nhân, click chuột tùy chọn Edit Profile (chỉnh sửa trang cá nhân) trên phần ảnh bìa, sau đó, kéo xuống bên dưới và khắc ghi vào ô Followers (người theo dõi).

Nếu đã sử dụng điện thoại thông minh Android hoặc i
OS, tín đồ dùng chỉ cần mở ứng dụng Facebook và truy vấn vào trang cá nhân, kế tiếp kích vào tùy chọn sửa đổi trang cá thể > Chỉnh sửa cụ thể > người theo dõi. Kể từ lúc này, con số người theo dõi sẽ tiến hành hiển thị tức thì trên trang Facebook cá nhân.

Hy vọng với hầu như mẹo nhỏ dại mà shop chúng tôi vừa ra mắt bên trên, chúng ta đọc rất có thể biết được biện pháp làm hiện tại số người theo dõi bên trên facebook cá nhân của mình. Nếu cảm giác hữu ích, chúng ta đừng ngại chia sẻ nội dung bài viết cho không ít người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quy trình sử dụng nhé!

Cách tải hình ảnh và video rất chất lượng lên Facebook

Cách search lại mật khẩu Facebook

Cách xóa sản phẩm loạt bài viết trên Facebook

Cẩn trọng mã độc nguy nan đang lan nhanh trên Facebook

Cách khôi phục tài khoản Facebook

10 mẫu điện thoại cũ được mua các nhất 3 vì sao vì sao điện thoại thông minh gập chưa phổ biến Lỗ hổng mới khiến người dùng rất có thể bị thủ thuật i
Phone cách ngăn điện thoại thông minh Samsung tự động tải xuống ứng dụng gây hại người tiêu dùng Samsung nên update ứng dụng này ngay nhanh chóng

Hiện có rất nhiều người vướng mắc về câu hỏi trang Facebook cá thể không hiển thị số lượng người đang theo dõi. Làm thay nào để khắc phục triệu chứng trên?

7 mẹo tốt trên Facebook hoàn toàn có thể bạn chưa chắc chắn
(duhocsimco.edu.vn)- Xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm, xem đa số hình ảnh bạn bè vừa dấn Like, truy vấn hộp thư kín hay tải cục bộ dữ liệu Facebook… là gần như thủ thuật hay trên Facebook hoàn toàn có thể bạn chưa biết.

1. Kích hoạt tùy chọn cho phép theo dõi

Đầu tiên, hãy chắc hẳn rằng rằng bạn đã kích hoạt tùy chọn cho phép người không giống theo dõi bằng cách mở trình duyệt, singin vào tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó, truy vấn vào phần Settings (cài đặt) > Public Posts (bài viết công khai) > Who can follow me (ai có thể theo dõi tôi) > Public (mọi người).

Xem thêm: Tổng hợp các gói khuyến mãi nhắn tin nội mạng của viettel năm 2022

Bật tính năng chất nhận được người khác theo dõi Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Tương tự, trường hợp đang thực hiện i
Phone, bạn hãy mở ứng dụng Facebook, click chuột biểu tượng menu ở góc cạnh phải bên dưới và lựa chọn Settings (cài đặt) > tài khoản settings (cài để tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

Đối với những thiết bị Android, bạn cũng mở Facebook và truy vấn vào phần trương mục settings (cài để tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

Lưu ý, nếu đã bật tùy chọn có thể chấp nhận được theo dõi công khai minh bạch nhưng bên trên trang Facebook cá nhân vẫn không hiện số lượng người quan sát và theo dõi nghĩa là thông tin tài khoản của bạn chưa tồn tại ai theo dõi.

2. Biện pháp hiển thị con số người theo dõi

Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt y và truy cập vào trang Facebook cá nhân, nhấp chuột tùy lựa chọn Edit Profile (chỉnh sửa trang cá nhân) trên phần ảnh bìa, sau đó, kéo xuống bên dưới và đánh dấu vào ô Followers (người theo dõi).

Nếu sẽ sử dụng điện thoại thông minh Android hoặc i
OS, fan dùng chỉ cần mở vận dụng Facebook và truy cập vào trang cá nhân, tiếp nối kích vào tùy chọn sửa đổi trang cá nhân > Chỉnh sửa chi tiết > tín đồ theo dõi. Kể từ khi này, số lượng người theo dõi sẽ được hiển thị ngay lập tức trên trang Facebook cá nhân.

Hy vọng với rất nhiều mẹo nhỏ dại mà duhocsimco.edu.vn vừa giới thiệu bên trên, chúng ta đọc có thể dễ dàng bật/tắt số đông phần thông tin không cần thiết trên Facebook. Bên cạnh đó, bạn dùng cũng đều có thể tham khảo thêm một số mẹo tốt khác như3 bí quyết tắt tính năng auto phát video hoặc
Cách ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn nhớ là chia sẻ nội dung bài viết cho không ít người cùng biết hoặc nhằm lại phản hồi khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

bí quyết đăng nhập Facebook không buộc phải mật khẩu
(duhocsimco.edu.vn)- công dụng Profile Picture cho phép người sử dụng đăng nhập Facebook cấp tốc hơn mà không cần thiết phải nhập mật khẩu.
MINH HOÀNG