Nơ ruy băng được ứng dụng rộng rãi, chúng ta có thể dùng nơ ruy băng làm cho phụ kiện, kẹp tóc – buộc tóc và trang trí gói quà. Có không ít cách làm cho nơ bởi ruy băng nhưng đâu là cách đơn giản và cho thành phẩm đẹp mắt thì ko phải ai cũng biết. Trong nội dung bài viết này, Yohand sẽ bật mý với các bạn 6 bí quyết làm nơ bởi ruy băng vừa dễ dàng vừa đẹp.

Bạn đang xem: Cách that nơ ruy băng

*
Những chủng loại nơ bởi dây ruy băng đẹp

Các loại ruy băng thịnh hành hiện nay

Ruy băng satin

Ruy băng Satin có mặt phẳng mướt mịn với bóng nhẹ. Ruy băng Satin có hai phiên phiên bản là một mặt và hai mặt. Ruy băng Satin một phương diện là dạng ruy băng tất cả một bề mặt rất mịn với mượt, phương diện này thường xuyên được được đặt tại bên ngoài. Mặt còn lại trông có vẻ hơi thô hơn mặt trước và không tồn tại độ bóng. Còn ruy băng Satin hai mặt thì hầu như mịn với mượt phần lớn cả hai mặt.

*
Đặc điểm của ruy băng satin

Ruy băng kim tuyến

Tên gọi ruy băng kim tuyến mở ra là do loại ruy băng này có ánh kim loại lấp lánh. Ruy băng kim tuyến được thiết kế từ vật liệu nhựa PP, polyester, nylon hoặc kim loại. Ruy băng kim đường được ứng dụng nhiều trong gói quà, bó hoa và trang trí. Bởi loại ruy băng này có độ phản bội chiếu, mặt phẳng lấp lánh tạo nên món rubi của bạn sẽ trở nên dễ nhìn hơn.

*
Điểm nổi bật của ruy băng kim tuyến

Ruy băng in

Thông thường nhà phân phối sẽ thực hiện ruy băng voan lụa hoặc ruy băng Satin để in những thông điệp lên mặt trên. Một số loại ruy băng in này được những doanh nghiệp sàng lọc để in logo, dùng để làm gói quà khuyến mãi ngay đối tác.

*
Ruy băng in theo yêu thương cầu

Ruy băng voan lụa

Ruy băng voan lụa là sự kết hợp giữa gia công bằng chất liệu lụa cùng voan cho ra đời những sợi ruy băng mỏng dính nhẹ tất cả độ mềm mượt. Ruy băng voan lụa có nhiều màu sắc, mềm mịn và mượt mà nên được ứng dụng rộng thoải mái từ gói quà đến làm phụ khiếu nại thời trang.

*
Ruy băng voan lụa mỏng, mềm

Ruy băng nhung

Các sợi cắt của vải nhung được phân bổ đều và dày tạo nên xúc cảm đặc biệt mềm mại khi đụng vào. Gia công bằng chất liệu nhung được thiết kế từ những sợi tự nhiên và thoải mái hoặc tua tổng hợp. Ruy băng nhung thường sẽ tiến hành để trang trí trên giày, mũ, bao tay tay, quần áo,…

*
Ruy băng nhung được dùng làm phụ kiện

6 bí quyết làm nơ bằng dây ruy băng solo giản

Cách có tác dụng nơ đối chọi bằng dây ruy băng cơ bản

Nguyên liệu có tác dụng nơ bằng ruy băng:

Cách làm cho nơ bằng ruy băng 2 cánh triển khai như sau:

Đầu tiên bạn phải làm nút thắt của nơ bằng vấn đề cắt một quãng dây ruy băng có chiều dài từ khoảng 0.5cm – 1cm.Phần dây ruy băng còn lại, chúng ta đặt chéo hai đầu dây lên nhau, làm thế nào cho dây phồng như hình 1 bên dưới. Sau đó, các bạn gập vị trí phòng lại và sử dụng chỉ quấn quanh ở nút giao nhau của dây ruy băng. Khi đã cần sử dụng chỉ định hình được loại nơ như mong muốn thì bạn buộc chỉ chặt lại. Tiếp theo các bạn lấy đoạn ruy băng ngắn được cắt ban sơ quấn quanh chổ chính giữa nơ và cần sử dụng keo thắt chặt và cố định lạnh. Bạn cũng có thể áp dụng công việc này để tiến hành cách có tác dụng nơ bằng vải voan, cách làm nơ gói quà bằng dây ruy băng vải…
*
Cách thắt nơ bằng ruy băng 2 cánh

Cách làm cho nơ đôi bằng ruy băng

Nguyên liệu:

1 gai dây ruy băng dài từ 15 – 20cm.1 sợi chỉ lâu năm từ 10 – 15cm.Cây kéo, keo dán (keo sữa/keo nến,…).

Cách làm nơ bởi ruy băng song như sau:

Cách có tác dụng nơ bởi ruy băng này cũng giống như cách có tác dụng nơ bởi ruy băng 2 cánh phía trên. Những bước đầu tiên cũng tương tự như biện pháp làm nơ đối chọi cơ bản, bạn phải cắt một quãng ruy băng nhỏ. Tiếp nối bắt chéo 2 đầu của đoạn ruy băng khủng lại cùng với nhau.Tiếp đó các bạn gấp phần đỉnh của 2 dây ruy băng xuống để chế tạo ra nếp vội vàng của 2 cánh nơ. Tiếp đến bạn cần lật ngược 2 dây của ruy băng lên bên trên để sản xuất thêm 2 cánh nơ nữa.Dùng chỉ buộc chặt tại trung khu của nơ. Tiếp nối tiến hành quấn đoạn ruy băng ngắn đang cắt lúc đầu rồi chấm keo vào cố kỉnh định.

Cách có tác dụng nơ bởi ruy băng 6 cánh

Nguyên liệu:

1 gai dây ruy băng nhiều năm từ 20 – 25cm.1 gai chỉ nhiều năm từ 10 – 15cm.Kéo, keo dán (keo sữa/keo nến,…).

Cách thực hiện:

Ở loại nơ này thì bạn cũng cần cắt một dây ruy băng ngắn khoảng chừng 0.5cm – 1cm để cố định nơ. Tiếp đó, bạn triển khai như biện pháp làm nơ đôi bởi ruy băng. Khi đã tạo nên 4 cánh nơ thì bạn lật ngược xuống lần tiếp nữa (mặt trước) để chế tạo thành 6 cánh nơ.Vẫn dùng sợi chỉ buộc ở chỗ tâm nơ với quấn dây ruy băng nhỏ lên để cầm cố định.
*
Các cách làm nơ 6 cánh bởi ruy băng

Cách có tác dụng nơ bằng ruy băng nhiều cánh

Chuẩn bị:

1 sợi dây ruy băng dài khoảng chừng 30cm.1 sợi chỉ dài khoảng chừng 10 – 15cm.Cây kéo.

Cách làm cho nơ bởi ruy băng nhiều cánh triển khai như sau: 

Đầu tiên, ở phía đầu dây ruy băng mặt trái, các bạn giữ lại một đoạn khoảng 4cm. Bắt đầu từ điểm này bạn rước tiếp một đoạn dây dài khoảng 4cm để chế tạo thành vòng gập rồi cần sử dụng ngón cái và ngón trỏ duy trì chặt. Chúng ta làm tương tự như như vậy với đầu dây ruy băng bên phải. Liên tục như thế, cho đến khi gần hết dây ruy băng.Sau đó, các bạn lấy sợi chỉ quấn quanh phần giữa của các vòng dây và buộc chặt lại. Sau đó, bạn bóc các vòng gập ra để đậy đi phần dây buộc chính giữa. Vậy là chúng ta đã tạo được hình chiếc nơ các cánh nhằm gói quà.
*
Các cách thắt nơ nhiều lớp bởi ruy băng

Cách làm nơ bằng ruy băng hình cánh bướm

Nguyên liệu để gia công nơ bởi ruy băng hình cánh bướm:

2 gai dây ruy băng: 1 sợi khoảng tầm 60cm, 1 sợi khoảng tầm 10cm.Kéo.

Cách làm nơ bằng ruy băng hình cánh bướm triển khai như sau:

Bước thứ nhất bạn đem sợi ruy băng lâu năm 60cm quấn quanh các vòng đến khi kết thúc dây, thường do đó vòng 15cm. Nếu bạn có nhu cầu nơ khủng hay nhỏ dại thì thiết lập kích thước đó lại nhé.Tiếp theo, bạn gấp hai vòng dây lại, sử dụng sợi ruy băng lâu năm 10cm để buộc vào lớp giữa của vòng dây. Sau đó, các bạn lần lượt bóc tách các vòng dây ruy băng ra phía kế bên và điều chỉnh sao cho thành cánh bướm.
*
Các bước thắt nơ bởi ruy băng hình cánh bướm

Cách làm nơ bởi ruy băng thành hình bông hoa

Nguyên liệu:

2 tua dây ruy băng (1 tua dài khoảng 30cm, 1 gai dài khoảng chừng 7cm).Kéo.

Cách làm nơ bởi ruy băng hình hoa thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn lấy gai ruy băng nhiều năm 30cm quấn quanh sinh sống 4 ngón tay (trừ ngón cái) cho tới khi không còn đoạn dây. Sau đó, chúng ta lấy vòng ruy băng thoát khỏi ngón tay và gấp hai chúng lại một giải pháp cẩn thận. Tiếp theo, chúng ta dùng kéo cắt cho phần góc 2 bên của đoạn vội vàng giữa như hình bên dưới.

Bạn đem sợi ruy băng 7cm chuẩn chỉnh bị ban sơ để buộc lớp ở giữa các rãnh cắt của đoạn dây khá dài 30cm. Cuối cùng, các bạn cần tách các vòng dây từ bỏ trong ra ngoài và kiểm soát và điều chỉnh thành hình đóa hoa là dứt kiểu nơ này.

*
Cách làm nơ bằng ruy băng hình hoa đối chọi giản

Yohand đã chia sẻ đến các bạn 6 bí quyết làm nơ bằng ruy băng đẹp, hối hả và dễ dàng và đơn giản trong bài viết trên. Nếu như bạn chưa tìm được nơi chào bán dây ruy băng giá chỉ rẻ, unique thì Yohand là sự việc lựa lựa chọn lý tưởng. Công ty chúng tôi cung cung cấp nhiều các loại ruy băng cùng với các gia công bằng chất liệu và color khác nhau như: ruy băng gân, ruy băng lụa, ruy băng voan, ruy băng in chữ/caro/kim tuyến/nhung/ren. Hãy tham khảo và nhấn vào nút “đặt hàng” trên mỗi sản phẩm nếu bạn muốn mua. Sau đó khi khối hệ thống ghi nhận, tạo đơn hàng và ship hàng nhanh nhất có thể cho bạn!

Nếu bạn thích gói đá quý thì chắc hẳn bạn cùng thích tự tay làm những cái nơ… nên không? giả dụ vậy, các bạn sẽ thích bài viết hôm nay.

Hôm nay, shop chúng tôi đang share rất nhiều phương pháp tuyệt vời để triển khai nơ quà khuyến mãi ngay của riêng các bạn từ giấy, vải, domain authority và số đông thứ ở giữa.


Làm núm nào để thực hiện một cái cung (Ý tưởng)

Nếu chúng ta có một trong những ruy băng dự phòng và đã sẵn sàng thử làm cho một mẫu nơ tự làm, hãy liên tục đọc để thấy 35 lí giải rất được ái mộ của công ty chúng tôi sẽ chỉ đến bạn đúng chuẩn cách có tác dụng một mẫu nơ.

1. Trang trí Giáng sinh

Với Giáng sinh luôn thường trực trong tâm trí bọn chúng ta, họ không thể không thích thú vật tô điểm nơ noel tự có tác dụng này. Bạn không chỉ rất có thể làm một mẫu nơ khôn xiết xinh nhưng mà còn hoàn toàn có thể treo nó lên cây của người tiêu dùng cho mọi người cùng xem. Tìm hiểu cách làm cho của riêng các bạn từ chỉ dẫn của chúng tôi.

2. Nơ đỏ


*

Từ Girl Inspired, chúng tôi đã search thấy một phía dẫn dễ thương và đáng yêu về cách làm một trong những nơ sở hữu tóc khôn cùng dễ thương. Cụ thể là chúng ta cũng có thể mặc nó vào một chút phông thun và đặt nó làm quà khuyến mãi ngay cho người bạn yêu thương.

4. Cung trả hảo

Thắt nơ rất có thể được thực hiện theo khá nhiều cách, nhưng bạn phải thực hành một chút ít để triển khai đúng cách. Evermine có một vài hướng dẫn để giúp đỡ bạn.

5. Bí quyết Thắt Nơ bởi Ruy băng

Chúng tôi bao gồm một kỹ thuật cung rất dễ thương và đáng yêu từ Clean & Scentsible. Họ đã làm dòng nơ lung linh thực sự đáng yêu này, rất tương xứng cho những món kim cương khác nhau, hoặc thậm chí là cho bó hoa và vòng hoa.

6. Giải pháp làm một loại nơ bằng giấy

Từ Vẻ đẹp thu thập, công ty chúng tôi học biện pháp làm một số trong những nơ giấy DIY thực sự dễ dàng thương. Nếu như bạn có ngẫu nhiên tờ giấy nháp nào, bạn có thể tiếp tục làm một số trong những trong số này, đặc biệt là vì bọn chúng siêu đáng yêu.

7. Có tác dụng nơ bằng ruy băng

Những fan ở Living Locurto có một phía dẫn thực sự dễ thương và đáng yêu để giúp chúng tôi tạo ra thứ mà họ tuyên bố là 1 chiếc cung có công dụng với vòng hoa, nhưng shop chúng tôi nghĩ rằng nó cũng hoạt động với tương đối nhiều thứ khác. Chúng tôi thích nó có khá nhiều loại ruy-băng nên kết quả là không hề ít màu sắc.

8. Làm cố kỉnh nào để gia công một loại nơ bằng vải tuyn

Nếu bạn có một ít vải tuyn để xung quanh, thì việc làm một mẫu nơ bởi vải tuyn vẫn rất tương xứng với bạn. Nó rất đáng yêu và dễ làm, cùng Satsuma Designs có toàn bộ thông tin về rất nhiều gì bạn phải làm.

9. Nơ ruy băng vải

Treasurie đã làm cho một vài chiếc nơ bởi vải và cũng đang dạy công ty chúng tôi cách làm cho chúng. Mang đến dù bạn muốn sử dụng lắp thêm gì đó chắc chắn thêm cho quà tặng ngay của mình, hay bạn muốn gắn một chiếc kẹp tóc và cài đặt lên tóc, chúng ta có thể đi bất kể cách nào bạn muốn.

10. Biện pháp Thắt Nơ bằng Ruy băng

Nếu bạn muốn có một chút color trong cuộc sống đời thường của mình, thì bạn có thể sử dụng bất kỳ mẩu ruy băng nào các bạn có sống nhà. Đặt bọn chúng xuống với nhau cùng buộc bọn chúng lại để sinh sản thành một mẫu nơ tốt vời! Xem khuyên bảo từ Re-Fabbed.

11. DIY Fancy Gift Bow

Hãy bắt đầu với chiếc nơ kim cương cổ điển, hệt như những cái nơ luôn tô điểm của món quà của tớ trong mùa lễ. Những vấn đề này thực sự khá dễ dàng để các bạn tự làm, tin xuất xắc không. Hãy truy vấn Trang website của Charlet để thấy hướng dẫn bởi hình hình ảnh sẽ chỉ cho mình cách thực hiện.

12. Lí giải Loopy Bow

Nếu bạn muốn trở nên độc đáo với loại nơ vàng của mình, thử phiên bản xinh xắn này. Ban đầu với một dải ruy băng gồm hoa văn vui nhộn, sau đó bắt đầu tạo các vòng mập và buộc bọn chúng ở điểm chính giữa. Đi tới Save On Crafts nhằm tìm hiểu đúng mực cách có tác dụng nơ quà tuyệt đẹp nhất của riêng rẽ bạn.

13. Satin Ribbon Dahlia

Đối với một món quà vô cùng đặc biệt, hãy để ý đến tạo một trong những chiếc nơ satin tuyệt đẹp mắt này gợi nhớ đến một hoa lá thược dược. Tải một cuộn ruy băng sa tanh với màu sắc yêu thích của công ty và đến The Ribbon Retreat để xem hướng dẫn cách tạo nhành hoa – tiếp đến cắm một dòng ghim phù hợp.

Xem thêm: My Review For Hair Skin & Nails 3000 Mcg Of Biotin 60

14. Làm thay nào để triển khai một dòng nơ bởi vải bố

Để có một sự đổi khác thú vị cùng với một chiếc nơ thông thường, hãy thử đổi khác vải ba đôi này. Điều quan trọng đặc biệt là tạo thành hai vòng lớn, một vòng lớn hơn vòng còn lại, sau đó gắn các mảnh bổ sung cập nhật để sản xuất đuôi. Hãy cho Mommy Suite nhằm xem giải đáp bằng ảnh đầy đầy đủ về nơ đôi bởi vải bố.

15. Cách Thắt Nơ bởi Ruy băng

Cây cung tất cả hình dạng khác biệt này gồm sáu cạnh, tạo ra thành một hình dạng giống như như một chiếc chong nệm (do đó mang tên như vậy). Bạn sẽ cần một dải ruy băng grosgrain phong cách vui nhộn và một cây kim và chỉ để bắt đầu. Tiến hành theo cách của người tiêu dùng để tạo nên cung và nhiều hơn nữa nhằm tìm giải pháp tự tạo ra lại chiếc này.

16. Những cái nơ buộc nơ bởi giấy

Những loại nơ xinh đẹp này là hộp đựng đồ hoàn hảo nhất cho một món đá quý được gói bằng một thứ đơn giản như giấy kraft nâu. Chúng được gia công từ giấy tô điểm và cực kỳ dễ làm. Hãy truy cập The Elli Blog để tìm hiểu cách tạo thành lại những chiếc nơ kiểu dáng thắt nơ có hoa văn đầy color này.

17. Cây cung lấy cảm hứng từ ts Seuss

Chiếc nơ đầy color này được làm bằng những dải ruy băng màu sắc khác nhau, được vội vàng lại thành nhiều vòng và tương đối nhiều vòng kế tiếp được thắt chặt và cố định ở tâm bởi kim cùng chỉ. Hình dáng và color gợi nhớ tới các cuốn sách tuyệt vời nhất của tiến sĩ Seuss! Hãy xem chỉ dẫn bằng hình ảnh đầy đầy đủ tại Thỉnh thoảng Crafty.

18. Nơ giấy xoăn

Nếu mình muốn kết hợp chiếc nơ của bản thân với giấy gói quà, thì đây rất có thể là đổi thay thể nơ hoàn hảo giành riêng cho bạn. Dòng này được làm từ một mảnh giấy gói rubi hình chữ nhật, được giảm thành các dải và sau đó cuộn tròn bởi kéo. Đi mang lại Two Yellow Birds Decor giúp thấy hướng dẫn.

19. Ý tưởng về Nơ giấy

Martha Stewart không lúc nào làm bạn bế tắc khi nói đến bằng tay bằng giấy, và bài xích hướng dẫn này cũng ko ngoại lệ. Trong trả lời này, cô ấy chỉ cho họ cách tạo thành nhiều các loại nơ giấy độc đáo khác nhau để rất có thể thêm vào vàng tặng. Hãy cho Martha
Stewart.com nhằm xem toàn bộ các tin tức chi tiết.

20. Nơ cài tóc

Chỉ với một ít dây ruy băng chúng ta cũng có thể làm một mẫu nơ download tóc thiệt xinh cho nhỏ nhắn gái dễ thương. Moms và Crafters có một trong những hướng dẫn để công ty chúng tôi làm theo và công ty chúng tôi không thể chờ đón để bắt đầu.

21. Phương pháp tạo cung bởi ruy băng gồm dây

Bài đăng trên blog tiện lợi này chia sẻ các mẹo cùng thủ thuật để tạo thành chiếc nơ gợi cảm hoàn hảo đến quà tặng của bạn. Bắt đầu với một dải ruy băng gồm dây bằng kim loại, hãy vòng nó nhiều lần để tạo thành chiếc hộp đựng xoàn tuyệt đẹp mắt này. Hãy mang lại Francois et Moi giúp xem hướng dẫn không hề thiếu cho các chiếc nút chặn screen này!

22. Các cái nơ Accordion đầy màu sắc

Những mẫu nơ topper quà tặng táo bạo này được làm bằng cách sử dụng nhiều giấy tô điểm nhiều màu sắc khác nhau, xếp thành nhiều lớp và sau đó gấp lại để tạo ra những mẫu nơ phong cách đàn accordion thư giãn này. Tôi thích bọn chúng trông y hệt như những chiếc nơ điên rồ! Hãy mang đến Gold Standard Workshop để tò mò cách làm cho cung đàn accordion của riêng biệt bạn.

23. Nơ giấy Tissue

Những mẫu nơ bởi giấy lụa là 1 trong sự cầm thế hoàn hảo nhất khác cho các chiếc nơ quà thông thường. Và hầu như thứ này rất tương xứng để tái chế tờ giấy ăn đã vò nát một nửa đi kèm với tất cả các món quà dịp nghỉ lễ hội của bạn. Lấy một trong những sợi xe làm bánh, và tiếp đến đến 100 dẫn đường để xem toàn thể hướng dẫn cho phát minh thông minh này.

24. Duck Tape DIY Bow

Bạn gồm tin tuyệt không, mẫu nơ này thực sự được gia công từ Băng Vịt vàng! Mua một số băng dính long lanh của thương hiệu Duck và một số trong những giấy tương phản, và các bạn sẽ sẵn sàng tạo thành những món quà hoàn hảo và tuyệt vời nhất này. Hãy truy cập blog của Persia Lou nhằm tìm hiểu chính xác cách trường đoản cú mình sinh sản lại diện mạo này.

25. Nơ da tự làm

Học biện pháp làm nơ bằng chất liệu da với phía dẫn dễ dàng và đơn giản nhưng sáng ý này. Bước đầu với một miếng da mập (hoặc mang da nếu bạn thích) và sau đó truy cập blog Phong phương pháp để xem những hướng dẫn đơn giản. Và hãy chắc chắn rằng sử dụng Google Dịch nếu như bạn không nói được giờ Đức.

26. Nơ vải bố Curly Cue

Nơ vải cha đẹp này nhìn phức tạp, nhưng mà nó đích thực dễ triển khai hơn những so với tưởng tượng. Các bạn sẽ cần một trong những ruy băng vải ba rộng cùng một cây kim với chỉ. Hãy đến với Adventures Of A Creative Girl để xem hướng dẫn tương đối đầy đủ cho cái nơ xoăn phong cách mộc mạc dễ thương và đáng yêu này.

27. Đo Nơ Băng

Cây cung này rất là thiên tài… nó được gia công hoàn toàn từ rất nhiều thứ bạn cũng có thể mua ở shop kim khí. Bạn cũng trở thành cần một thước đo, một số trong những đinh vít cùng một vài ba vòng đệm. Thật là 1 trong món quà hoàn hảo nhất topper cho 1 món xoàn cho thân phụ hoặc ông! Hãy cho Tikkido để tò mò tất cả các cụ thể của dự án công trình thú vị này.

28. Phía dẫn khuyến mãi nơ bởi da

Đây là 1 cách tuyệt vời khác để sử dụng da để triển khai nơ cho món quà của bạn. Một đợt nữa, hãy dễ chịu sử dụng domain authority thuần chay nếu bạn có nhu cầu tránh các sản phẩm từ động vật. Chỉ việc lấy một trong những dải da và súng bắn keo nóng để bắt đầu. Hãy cho Crafthunter nhằm xem lí giải bằng hình ảnh đầy đủ.

29. Nơ hoa giấy hiện tại đại

Chiếc nơ đáng yêu này là một trong bông hoa hiện tại đại, được gia công bằng phần nhiều dải giấy màu lâu năm và đầy đủ dải giấy nhỏ. Cùng chúng rất là dễ dàng và nhanh chóng để thực hiện, bởi vậy bạn có thể tạo ra tổng thể chúng chỉ trong một lượt ngồi. Hãy truy vấn blog của Mauritza Lisa để xem toàn thể hướng dẫn.

30. Nơ DIY bởi da

Đây là một cách tuyệt vời nhất khác để triển khai nơ từ da. Bạn sẽ cần một máy cắt khuôn Platinum nếu bạn có nhu cầu làm theo phía dẫn chính xác, nhưng chúng ta cũng có thể sử dụng sản phẩm Silhouette, Cricut hoặc thậm chí chỉ là 1 chiếc kéo cũ solo thuần. Đi cho Tinsel & Wheat để thấy chỉ đường.

31. Crochet Bows

Nếu bạn muốn kết hợp gần như thứ một chút, hãy thử các chiếc nơ len móc này! chỉ việc lấy một vài sợi mà bạn còn còn lại từ những dự án trước đây và bước đầu làm những chiếc nơ đá quý kỳ quái xả stress này bằng phương pháp sử dụng mẫu dễ dàng và đơn giản này trường đoản cú blog Everything Etsy. Tất cả những gì bạn cần là khả năng móc hết sức cơ bạn dạng cho cái này.

32. Nơ lớn (Trang trí)

Chiếc nơ bự này được thiết kế từ dải ruy băng gói quà rất rộng và mịn, sau đó được vòng qua vòng lại rồi cắt một ít ở thân để chế tác điểm buộc. Hãy đến In Love With Art nhằm xem khuyên bảo chụp hình ảnh hữu ích cho chiếc nơ dễ thương này.

33. Rắc Cung

Để bao gồm một cái nơ xoàn thật sự độc đáo, hãy thử các cái nơ rắc khôn cùng nhiều màu sắc này! Chúng được làm từ giấy, kế tiếp một ít kẹo rắc được bỏ vô túi nhỏ tuổi và gắn vào tâm của không ít chiếc nơ. Hãy truy vấn blog design Eat Repeat để mày mò tất cả các chi tiết quan trọng.

34. Nơ giấy Crepe

Ai biết rằng chúng ta thậm chí rất có thể sử dụng giấy crepe cũ dễ dàng và đơn giản để có tác dụng nơ vui nhộn mang lại quà tặng kèm của mình? các chiếc nơ này có hình dạng hệt như những mẫu nơ nhỏ, và chúng được hình thành bằng phương pháp tạo những vòng tròn, kẹp vào giữa rồi quấn một lớp màu sắc tương phản bao quanh phần giữa. Tìm hiểu tổng thể cách triển khai tại The Casual Craftlete.

35. Nơ quấn quà có thể in

Và sau cuối nhưng chắc hẳn rằng không nhát phần quan tiền trọng, mẫu nơ tuyệt đẹp mắt này được gia công từ giấy trang trí. Và đấy là phần tốt nhất – chúng ta có thể in nó ra miễn phí. Truy vấn My Poppet để download về những mẫu giấy khác biệt và sau đó bạn cũng có thể làm nơ của riêng biệt mình. Ghép nối nó với gói vàng tương làm phản cho một trong những món ăn uống ngon!

Những xem xét cuối thuộc về cách tiến hành một cú cúi đầu?

Bạn gồm cảm tìm ra truyền cảm giác và các bạn có định tự có tác dụng một loại nơ bằng dây ruy băng không? những chiếc nơ tự có tác dụng ở bên trên trông đẹp tuyệt vời nhất cho món quà các bạn đang chuẩn bị? Hãy cho shop chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới, cửa hàng chúng tôi rất mong muốn nghe chủ ý ​​của bạn.