Khóa trình xem xét Web bởi mật khẩu là một trong cách hay để bảo mật thông tin tài khoản của bạn. Đây là cách tiến hành khóa mật khẩu bằng trình cẩn thận trên sản phẩm công nghệ tính.

Bạn đang xem: Cách khóa trình duyệt chrome


*
by
Anony
Viet

Nếu bạn share thiết bị của bản thân với tín đồ khác, bạn nên khóa trình chú ý web bằng Password. Câu hỏi nhập mật khẩu đã không mất nhiều thời gian của người sử dụng nhưng chắc chắn rằng sẽ đảm bảo được sự riêng tư và dữ liệu của bạn. Anony
Viet đang hướng dẫn phương pháp đặt mật khẩu cho các trình săn sóc web bằng Browser Lock.


Khi người dùng khác muốn dùng trình để mắt tới web, thì bọn họ phải bắt buộc mật khẩu trình coi xét mới rất có thể truy cập được Web.


*

*


*

Dùng Extension Browser Lock

Ngoài Fire
Fox ra thì các trình coi ngó nhân Chrominium không tích hợp sẵn chức năng khóa mật khẩu, vì chưng đó chúng ta sẽ sử dụng tiện ích Browser Lock trên cửa hàng của Chrome, Edge cùng Opera.


Cách thông số kỹ thuật Browser Lock

Khi chúng ta đã thiết đặt tiện ích mở rộng, các bạn sẽ cần buộc phải cấu hình thiết đặt để tiện ích khóa trình để mắt theo ý bạn. Điều thứ nhất cần làm cho là đăng ký kết một tài khoản. Nhấp vào biểu tượng tiện ích không ngừng mở rộng và chọn Change Settings. Đăng ký mật khẩu với nhập add email của bạn. Sau quá trình đăng ký, Chrome chuyển hướng các bạn đến một trang new để cấu hình download đặt.

*

Theo khoác định, Khóa trình lưu ý (Browser Lock) sẽ bât sẵn. Để ngăn ai đó đoán được mật khẩu đăng nhập của bạn, bạn cũng có thể bật Deep Security. Đây là tuấn kiệt khóa singin trong 3 phút giả dụ sau cha lần singin không thành công.


Bạn nên mở tùy chọn Khôi phục mật khẩu (Password Recovery) nếu bao gồm lỡ quên mật khẩu đăng nhập thì phục sinh lại qua email được. Tiện ích Browser Lock bao gồm một tùy chọn để xóa lịch sử vẻ vang trình để ý nếu 3 lần nhập không nên mật khẩu. Trường hợp lỡ bao gồm ai đó truy cập phi pháp vào trình duyệt thì những dữ liệu phê chuẩn Web của người sử dụng đều bị xóa sạch.


Cách cần sử dụng Browser Lock nhằm khóa trình duyệt bởi mật khẩu

Ghim phầm mềm Browser Lock vào thanh địa chỉ cửa hàng của trình duyệt.

Xem thêm: Mua Hóa Đơn Đỏ Bằng Cách Làm Hóa Đơn Đỏ ? Toàn Bộ Kiến Thức Xử Lý Về Hóa Đơn Đỏ

*


Click vào hình tượng tiện ích chọn Browser Lock.

*

Mở khóa trình duyệt

Khi bạn khóa trình duyệt, Browser Lock đang hiển thị một hành lang cửa số để đăng nhập. Để mở khóa, hãy nhập mật khẩu của bạn và đăng nhập. Trong trường hợp chúng ta quên mật khẩu, bạn có thể nhấp vào biểu tượng ở góc trên cùng bên buộc phải và phục sinh mật khẩu mở khóa.

*


Vậy là bạn đã thông số kỹ thuật xong bí quyết đặt Password cho trình duyệt, tránh người khác sử dụng để truy cập Internet bất thích hợp pháp. Để bình an thì bạn nên thiết lập tài khoản Guest Windows để chia sẻ máy tính cho những người khác nhé,


Khóa trình duyệt
Khóa trình duyệt webkhóa trình chăm sóc web bằng mật khẩulock browsertrình duyệttrình thông qua web


Ads Blocker Detected!!! - vui mắt tắt Ad Blocker!!!

Bạn thường xuyên phải cho người khác mượn máy tính và không muốn ai biết những tin tức trên trình chuẩn y web như định kỳ sử, vệt trang, cài xuống… Vậy làm gắng nào nhằm khóa trình duyệt?

Trên Mozila Firefox đang xuất hiện công cụ Master Password giúp để mật khẩu mang lại trình chăm chú khá hiệu quả.Google đã thành lập khá nhiều bản cập nhật qua từng năm mang đến Chrome nhưng lại họ cũng xóa những tính năng có lợi mà không có một lời phân tích và lý giải nào. Một trong các đó nói cách khác đến Supervisor profile – tài năng giúp ngăn chặn người khác lén truy cập vào hoạt động vui chơi của trình duyệt.

Tuy nhiên, vẫn còn có phương pháp để bảo mật tin tức của bạn. Bạn cũng có thể dùng đến app bên thứ tía Pass
Brow – được reviews cao trong việc bảo đảm an toàn quyền riêng tứ của trình duyệt, extension này cân xứng trên cả máy tính và smartphone Android.


*

Sau khi thiết lập xuống, bạn chỉ cần bật phầm mềm này nhằm bảo mật chuyển động duyệt web. Mặc dù nhiên, cũng có thể kích hoạt ở chính sách ẩn danh với quyền riêng rẽ biệt. Extension này có thể chấp nhận được mang những tùy chỉnh thiết lập bảo mật của công ty trên laptop lên điện thoại cảm ứng thông minh Android.


*

Ở trang Personal Information, ứng dụng sẽ đưa ra phần đông mục để điền tin tức tài khoản, thắc mắc bảo mật và mật khẩu. Mặc dù bạn nên cẩn trọng vì giả dụ quên mật khẩu, sẽ không thể cách nào không giống ngoài việc gỡ Chrome khỏi sản phẩm công nghệ và cài đặt lại.


*
*
*
*

Extension này rất cân xứng để đảm bảo an toàn thông tin của chúng ta trên Chrome bởi mật khẩu. Bạn dạng thân phầm mềm không thể truy vấn các chuyển động trình duyệt vì chưng chỉ được phép hiển thị thông báo. Bao gồm một vài lăng xê trong ứng dụng dành riêng cho thiết bị cầm tay nhưng không nhất thiết phải quá lo lắng.

Theo maketecheasier


Mời bạn tham gia đội Hỏi Đáp technology để được lời giải thắc mắc. Lượt thích Fanpage chấp nhận Tech
Sign.in - Điểm Tin công nghệ nha
Chính sách bảo mật