Cách làm cho hộp đựng bút bởi giấy A4

Trong phần nay, họ sẽ học bí quyết làm hộp đựng bút bởi giấy lục giác đầy màu sắc mà chúng ta cũng có thể để bên trên bàn làm việc. Hộp hấp dẫn này có thể đựng được bút, cây bút chì và những vật dụng văn phòng công sở phẩm khác. Hãy cùng có tác dụng theo công việc sau một cách cẩn trọng nhé.

Bạn đang xem: Cách gấp hộp đựng bút bằng giấy

Bước 1: chuẩn bị & cắt giấy

Lấy sáu mảnh giấy A4 hoặc bất kỳ khổ giấy nào khác với sáu màu khác nhau.

Cắt thành hình vuông vắn theo kích cỡ tối đa mà bạn cũng có thể lấy được từ các tờ giấy.

Giữ mọi phần nhỏ được cắt thoát khỏi giấy mà họ sẽ thực hiện để chèn các nếp gấp.

Bước 2: vội vàng giấy

Lấy một tờ giấy hình vuông vắn và vội vàng nó theo đường chéo ở cả phía 2 bên và chế tạo nếp gấp.

Sau đó gấp rất nhiều lần nó sinh sống cả hai bên và tiếp nối gấp bốn lần.

Mở tờ giấy vẫn gấp cùng gấp tư góc thành hình tam giác như hình bên.

Gấp những phần tam giác vào trong rồi gấp rất nhiều lần lại.

Bây giờ mảnh giấy của bạn sẽ trông hệt như thế này trong hình cuối cùng.

Bước 3: chèn giấy

Hãy nhớ rằng chúng tôi đã giữ những phần nhỏ tuổi hơn đã giảm với toàn bộ các tờ giấy A4

Lấy một tờ giấy có màu khác với tờ giấy đã gấp.

Đo theo một cạnh của hình chữ nhật như hình và cắt giấy.

Chèn phần đã cắt vào bên trong lỗ hình tam giác.

Bây tiếng tờ giấy của chúng ta sẽ y như trong hình cuối cùng.

Bước 4: chèn đầu này vào đầu kia

Chúng ta tất cả bốn nếp cấp trong 1 phần tư, tức là bạn cũng có thể nhìn thấy tứ mặt, nhị ở phía sau. Một bao gồm giấy chèn cùng một không tồn tại giấy sinh sống phía trước.

Chèn phần tất cả mảnh giấy vafp bên phía trong hình tam giác đối diện

Nhấn phần phía bên trong để sản xuất hình tam giác.

Tạo sáu mảnh như thế này từ toàn bộ các tờ giấy sẽ cắt.

Bước 5: dính bọn chúng lại với nhau

Lấy hai miếng đã chuẩn bị và bôi keo dán giấy lên một bề mặt ở phía sau.

Đính kèm một miếng khác với mặt phẳng đã dán để những miếng chèn hình vuông hoàn toàn có thể nhìn thấy mặt ngoài.

Dán toàn bộ các mảnh lại với nhau và các bạn sẽ có các mảnh hoàn hảo như trong hình cuối.

Bước 6: cắt tấm đáy

Bây giờ họ cần đóng một bên dể chúng ta có nhằm đựng cây bút và những đồ đồ vật khác trong đó.

Đặt phần đã xong trên kho thẻ và khắc ghi đường viền với cắt mẫu mã từ kho thẻ.

Bước 7: dán đáy bằng keo

Bôi keo lên các ở kề bên dưới với đặt hình đã cắt lên trên

Để keo khô và chúng ta đã tất cả hộp đựng bút bằng giấy trả chỉnh.

Đựng bút của người sử dụng và những vật phẩm khác trong vỏ hộp này và để nó bên trên bàn máy tính xách tay của bạn.

Từ vật liệu giấy thịnh hành cùng đầy đủ dụng cụ bao gồm sẵn, bạn đã sở hữu thể cài đặt chiếc vỏ hộp bút bằng giấy do chính mình tạo ra nên. Chiếc hộp cây bút handmade để giúp góc học tập của người tiêu dùng được gọn gàng, đẹp mắt hơn vô cùng nhiều. Vậy nên, tìm hiểu thêm ngay những gợi nhắc về bí quyết làm vỏ hộp bút bằng giấy đối chọi giản, nhân tiện dụng, đồng thời cùng xem các mẫu hộp bút đẹp và rất dị mà duhocsimco.edu.vn vẫn tổng hợp và chia sẻ tại nội dung bài viết dưới đây.

Vật liệu cần chuẩn bị để làm cho hộp bút bằng giấy

Nếu hy vọng trang trí mang đến góc tiếp thu kiến thức của mình, chúng ta không thể bỏ qua ý tưởng làm vỏ hộp đựng cây bút để bàn trường đoản cú giấy. Nguyên liệu để làm cho hộp giấy đựng đựng hết sức đa dạng, phần đông là những đồ dùng học tập thân thuộc với học sinh như:

Giấy: hoàn toàn có thể sử dụng giấy thường, giấy màu, giấy bìa cứng, giấy ô li tùy thuộc vào sở thích

Bút: Bút chì nhằm phác họa những đường đường nét để tạo thành hình đến khuôn hộp. Ngoài ra sẵn sàng thêm cây bút màu nhằm trang trí hộp cây bút được dễ nhìn hơn.

Thước kẻ.

Kéo hoặc hoàn toàn có thể sử dụng dao rọc giấy để cố thế.

Băng dính hoặc keo dán dán

Hộp giấy đựng bút có khá nhiều kiểu dáng và kích thước

Gấp, dán tạo ra hình mang lại hộp giấy đựng bút

Khi lựa chọn form size hộp và kiểu dáng phù hợp, bạn triển khai dùng cây viết và thước đo rồi gấp những đường nét của tờ giấy theo các form size chiều rộng, chiều cao đã cho.

Nếu giấy bạn sẵn sàng có kích thước bé, chúng ta cũng có thể sử dụng những mảnh giấy và ghép, dán bọn chúng lại để tạo nên thành mẫu hộp trả chỉnh. Khi chuẩn chỉnh bị hoàn thành phần giấy vẫn cắt, bọn họ dùng băng dính hoặc keo dán để cố định các miếng ghép với nhau làm cho ra khuôn hộp.

Quy trình dán trang trí bằng giấy màu đến hộp đựng bút làm từ giấy

Tạo vách ngăn mang đến hộp đựng bút nhiều ngăn

Nếu hộp bút của khách hàng chọn là các loại hộp có tương đối nhiều ngăn thì không thể bỏ qua mất bước này. Hộp giấy đựng bút gồm ngăn để giúp đỡ bạn để được nhiều loại bút theo phân loại, dễ ợt cho quy trình sử dụng hơn.

Tạo vách ngăn cho hộp cây viết cũng vô cùng solo giản, bạn phải cắt một lớp bìa cứng tất cả chiều rộng bắt buộc phải bằng với chiều rộng lớn của hộp bút, còn chiều cao tấm bìa có thể ngắn hơn hoặc bằng chiều cao của vỏ hộp giấy. Rất có thể cắt 1-2 tấm bìa tùy vào số lượng ngăn và sau đó đặt và thắt chặt và cố định tấm bìa vào các điểm cần phân cách bằng keo dán dán.

Các bước làm hộp giấy đựng cây bút và vật dụng học tập rất 1-1 giản

Gợi ý một số trong những mẫu vỏ hộp bút bằng giấy đẹp

Hộp bút bằng giấy ko chỉ khiến cho bạn trang trí góc học tập của chính bản thân mình mà còn là một món quà ý nghĩa để dành khuyến mãi ngay bạn bè, người thân trong những ngày lễ đặc biệt. Nếu chưa có ý tưởng để tạo nên những hộp bút handmade làm từ giấy, bạn có thể tham khảo những mẫu hộp mà lại duhocsimco.edu.vn đã tổng hòa hợp dưới đây:

Hộp bút bằng giấy được tô điểm bắt mắt, xinh xắn

Hộp bút làm từ giấy báo sáng tạo

Hộp bút giấy nắp trượt được trang trí xinh xắn, cute đến bé

Hộp đựng bút để bàn đẹp mắt, 1-1 giản

Hộp giấy đựng cây viết với hình mẫu thiết kế bắt mắt, trang trí đến góc học tập

Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể tham khảo thêm những bước làm hộp vàng hay học tập cách tự làm những cái túi giấy đựng quà sẽ giúp đỡ cho mọi món kim cương được trao tặng trở cần tinh tế, chân thành và ý nghĩa hơn nhé.