Phần mượt TV là một trong quá trình cập nhật phần mềm. Theo quy luật, trong các quy mô truyền hình hiện đại, gồm quyền truy cập Internet qua Wi-Finếu tài năng thực hiện một vận động tương tự vào chế độ từ bỏ động. Nếu như tùy chọn này không có sẵn trong tế bào hình của người sử dụng - chớ tuyệt vọng. Tất cả những gì cần thiết cho phần vững từ bỏ là ổ đĩa flash và truy vấn Internet từ bất kỳ thiết bị nào. Coi xét cách flash TV mà không buộc phải sự giúp đỡ của chăm gia.

Bạn đang xem: Cách cài flash player cho tivi samsung

Bạn sẽ xem: biện pháp cài flash player cho tiduhocsimco.edu.vn samsung


*

Tại sao triển khai chương trình cơ sở

Các mẫu TV hiện nay tại giống như máy tính. Thực tế là tiến bộ technology không đứng yên, với với chất lượng ngày càng tăng tăng chức năng thiết bị kỹ thuật. Nó bên cạnh đó đã mua cách đây không lâu TV sáng dạ đã dứt được "cool" cùng "newfangled" với để cung cấp cho TV của khách hàng các tác dụng mới, họ tăng cấp phần mượt của nó.

Những vì sao chính mà người dùng muốn tạo ứng dụng của vật dụng truyền hình là:

lỗi quản lý và vận hành thiết bị;lỗi phần mềm hoàn chỉnh;endowing TV với những tính năng hiện đại và những tính năng mới.

Bạn đề xuất hiểu rằng liên tiếp nhất sẽ không thể trả lại máy cho setup người dùng.

Những gì bị cấm làm trong quá trình cập nhật

Bằng phương pháp khởi chạy thừa trình thiết lập phần mượt mới, người dùng bị nghiêm cấm:

chuyển kênh;tắt TV;chạy những ứng dụng khác nhau.


*

Từ aqv.edu.vnệc vâng lệnh các quy tắc đơn giản dễ dàng này sẽ không chỉ phụ thuộc vào kết quả của hoạt động, cơ mà còn nhờ vào vào hiệu suất thiết bị. ứng dụng không đúng chuẩn có thể dẫn đến cả những vấn đề nhỏ và lớn cho đến sự phân tích trọn vẹn của các phương nhân thể kỹ thuật. Nếu khách hàng không tự tín vào kỹ năng của công ty - giỏi hơn là phó thác trách nhiệm này cho một bậc thầy có kinh nghiệm!

Tùy thuộc vào bí quyết thức
Cho dù trang bị kỹ thuật có truy cập Internet hay không, gồm hai phương pháp để thực hiện thiết lập phần mềm mới: tự động và thủ công.

Chế độ từ động

Phương pháp cập nhật auto hoàn hảo cho các thiết bị tất cả Truy cập Internet. Hãy coi xét các bước này cụ thể hơn về lấy ví dụ về phần sụn của TV Samsung mới.

Một tín hiệu cho aqv.edu.vnệc tăng cấp thành công, vẫn tắt và nhảy TV Samsung. Phiên bản này của thiết bị ứng dụng là an toàn nhất và đáng tin cậy. Nếu như khách hàng là chủ tải của TV "thông minh" của Samsung, thì bạn nên tò mò cách thiết lập cấu hình Smart TV bên trên TV này.


*

Chế độ thủ công

Phương pháp này đang yêu cầu chúng ta tính khả dụng của ổ đĩa flash máy tính và truy vấn Internet, cũng tương tự khả năng tuyệt nhất định để làm aqv.edu.vnệc với technology "thông minh". Điều đầu tiên bạn cần phải biết là tạo ra và quy mô cho TV của bạnvì từng nhà sản xuất sản xuất phần mềm cho các dòng thiết bị và mô hình thiết bị chũm thể. Hãy để ý một ví dụ rõ ràng về aqv.edu.vnệc update TV từ doanh nghiệp lg. Tiếp theo, bạn phải thực hiện công duhocsimco.edu.vnệc sau.

Truy cập trang web chính thức của doanh nghiệp LG.Nhập phần "Hỗ trợ" và phần "Tải xuống cập nhật".Nhập số sê-ri của mô hình hoặc tra cứu kiếm theo danh mục sản phẩm.Nếu thiết bị của doanh nghiệp có bạn dạng cập nhật, hãy tải xuống bản cập nhật new nhất.
*

Đầu nối USB mang đến ổ flash

Sau lúc phiên bạn dạng mới tốt nhất của phần mềm xuất hiện thêm trên vật dụng tính, phần mềm TV lg bị giảm xuống để cài đặt đơn giản một phần mềm mới bằng thẻ flash.

Đảm nói rằng thẻ flash có khối hệ thống tệp gồm định dạng FAT32. Mặc dù định dạng NTFS tiến bộ hơn, nhưng hiện thời không phải toàn bộ các kiểu hỗ trợ phần cứng đều hoạt động với nó.

 Thiết bị của bạn cũng có thể thuộc về lớp học "tự rượu cồn cập nhật". Điều này tức là ngay sau khi bạn lắp ổ flash với phiên bạn dạng phần mềm update vào đầu nối USB của TV, nó sẽ auto đề nghị triển khai quá trình upgrade từ phần mềm cũ sang ứng dụng mới. Cách cập nhật phần mềm nếu thông tin tương ứng không xuất hiện thêm trên màn hình? Nó khá đơn giản:

Sau khi triển khai các hành động trên, ứng dụng TV của chúng ta phải tương ứng với phiên bản mới độc nhất được đăng bên trên trang web trong phòng sản xuất thứ kỹ thuật. Nếu đùng một phát bạn TV ko thấy ổ đĩa flash với phần mềm đã sở hữu xuống, thử khởi rượu cồn lại thiết bị.

Phần mượt TV là một trong quá trình cập nhật phần mềm. Theo quy luật, trong các quy mô truyền hình hiện nay đại, có quyền truy cập Internet qua Wi-Finếu khả năng thực hiện một hoạt động tương tự trong chế độ trường đoản cú động. Nếu tùy lựa chọn này không có sẵn trong tế bào hình của công ty - chớ tuyệt vọng. Toàn bộ những gì cần thiết cho phần vững từ là ổ đĩa flash và truy vấn Internet từ ngẫu nhiên thiết bị nào. Coi xét phương pháp flash TV mà không nên sự giúp sức của siêng gia.

Xem thêm: Top 10+ Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Với Áo Hoodie Xinh Và Cute Nhất

*


Tại sao thực hiện chương trình cơ sở

Các mẫu TV hiện tại tại hệt như máy tính. Thực tế là tiến bộ công nghệ không đứng yên, với với unique ngày càng tăng tăng chức năng sản phẩm kỹ thuật. Nó ngoài ra đã mua cách đây không lâu TV hợp lý đã ngừng được "cool" với "newfangled" và để cung cấp cho TV của doanh nghiệp các tác dụng mới, họ upgrade phần mềm của nó.

Những lý do chính mà người tiêu dùng muốn tạo ứng dụng của sản phẩm truyền hình là:

lỗi vận hành thiết bị;lỗi phần mềm hoàn chỉnh;endowing TV với các tính năng văn minh và những tính năng mới.

Bạn bắt buộc hiểu rằng liên tiếp nhất sẽ không thể trả lại đồ vật cho cài đặt người dùng.

Những gì bị cấm làm trong quy trình cập nhật

Bằng giải pháp khởi chạy thừa trình setup phần mềm mới, người dùng bị nghiêm cấm:

chuyển kênh;tắt TV;chạy những ứng dụng khác nhau.

*

Từ duhocsimco.edu.vnệc vâng lệnh các quy tắc đơn giản dễ dàng này sẽ không còn chỉ nhờ vào vào hiệu quả của hoạt động, cơ mà còn dựa vào vào hiệu suất thiết bị. ứng dụng không đúng chuẩn có thể dẫn đến cả các vấn đề nhỏ và lớn cho đến sự phân tích hoàn toàn của những phương nhân thể kỹ thuật. Nếu khách hàng không đầy niềm tin vào kỹ năng của công ty - giỏi hơn là giao phó trách nhiệm này cho một bậc thầy bao gồm kinh nghiệm!

Tùy trực thuộc vào cách thức
Cho dù sản phẩm kỹ thuật có truy cập Internet xuất xắc không, tất cả hai cách để thực hiện setup phần mượt mới: auto và thủ công.

Chế độ tự động

Phương pháp cập nhật auto hoàn hảo cho các thiết bị tất cả Truy cập Internet. Hãy xem xét các bước này cụ thể hơn về lấy ví dụ như về phần sụn của TV Samsung mới.

Kiểm tra kết nối Internet của người sử dụng với TV của bạn.Tìm phím “Cài đặt” bên trên bộ điều khiển và tinh chỉnh từ xa và vào menu mua đặt.Chuyển cho tab "Hỗ trợ".Chọn mục "Cập nhật phần mềm".Chờ cho tới khi quá trình cài đặt bạn dạng cập nhật.

Một bộc lộ cho duhocsimco.edu.vnệc nâng cấp thành công, đang tắt và nhảy TV Samsung. Phiên bản này của thiết bị phần mềm là bình yên nhất và đáng tin cậy. Nếu như khách hàng là chủ download của TV "thông minh" của Samsung, thì chúng ta nên khám phá cách cấu hình thiết lập Smart TV bên trên TV này.

*

Chế độ thủ công

Phương pháp này đang yêu cầu các bạn tính khả dụng của ổ đĩa flash thứ tính và truy vấn Internet, cũng như khả năng độc nhất định để triển khai duhocsimco.edu.vnệc với technology "thông minh". Điều đầu tiên bạn nên biết là chế tác và quy mô cho TV của bạnvì mỗi nhà tiếp tế sản xuất phần mềm cho các thiết bị và quy mô thiết bị cầm thể. Hãy chú ý một ví dụ cụ thể về duhocsimco.edu.vnệc cập nhật TV từ công ty lg. Tiếp theo, các bạn phải thực hiện các bước sau.

Truy cập website chính thức của doanh nghiệp LG.Nhập phần "Hỗ trợ" và phần "Tải xuống cập nhật".Nhập số sê-ri của quy mô hoặc tra cứu kiếm theo hạng mục sản phẩm.Nếu thiết bị của người sử dụng có phiên bản cập nhật, hãy thiết lập xuống bạn dạng cập nhật mới nhất.
*

Đầu nối USB cho ổ flash


Sau lúc phiên bạn dạng mới tốt nhất của phần mềm lộ diện trên máy tính, ứng dụng TV lg bị giảm xuống để cài đặt đơn giản 1 phần mềm mới bằng thẻ flash.

Đảm nói rằng thẻ flash có hệ thống tệp bao gồm định dạng FAT32. Mặc dù định dạng NTFS tiến bộ hơn, nhưng hiện thời không phải toàn bộ các kiểu cung ứng phần cứng đều vận động với nó.

 Thiết bị của bạn có thể thuộc về lớp học "tự hễ cập nhật". Điều này tức là ngay sau khi chúng ta lắp ổ flash với phiên phiên bản phần mềm update vào đầu nối USB của TV, nó sẽ tự động đề nghị tiến hành quá trình nâng cấp từ ứng dụng cũ sang ứng dụng mới. Cách cập nhật phần mềm nếu thông báo tương ứng không mở ra trên màn hình? Nó khá 1-1 giản:

chuyển đến menu TV trong phần "Hỗ trợ";chọn "Cập nhật phần mềm";Đợi cho khi hoàn thành chương trình cơ sở.

Sau khi thực hiện các hành duhocsimco.edu.vn trên, phần mềm TV của công ty phải khớp ứng với phiên bạn dạng mới độc nhất được đăng bên trên trang web trong phòng sản xuất đồ vật kỹ thuật. Nếu đột nhiên bạn TV ko thấy ổ đĩa flash với ứng dụng đã mua xuống, hãy thử khởi động lại thiết bị.