Mục lục nội dung

“Cài để Modem Wifi VNPT GW020 của công ty chúng tôi là một cách tiện lợi để bạn cũng có thể truy cập mạng internet một cách nhanh chóng và an toàn. Hãy cài đặt Modem Wifi VNPT GW020 của công ty chúng tôi và ban đầu trải nghiệm Internet tốc độ cao và an ninh ngay hôm nay!”

Giới thiệu

Cài đặt Modem Wifi VNPT GW020 là một giải pháp tối ưu hóa năng suất mạng của bạn. Nó hỗ trợ tốc độ truyền download dữ liệu cao hơn và kĩ năng kết nối đa dạng và phong phú hơn. Modem Wifi VNPT GW020 cũng hỗ trợ một bộ điều khiển truy cập mạng an ninh và bảo mật, giúp chúng ta có thể truy cập Internet nhưng không băn khoăn lo lắng về câu hỏi bị cắt nguồn. Nó cũng cung cấp một bộ thiết lập đơn giản cùng dễ sử dụng, góp bạn thiết đặt và áp dụng nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách cài đặt modem wifi mạng vnpt

Cách sử dụng Modem Wifi VNPT GW020

Sử dụng Modem Wifi VNPT GW020 là một trong cách đơn giản dễ dàng để cung ứng kết nối Internet vận tốc cao cho mái ấm gia đình hoặc doanh nghiệp. Để áp dụng Modem Wifi VNPT GW020, bạn cần thực hiện quá trình sau:

Bước 1: liên kết Modem Wifi VNPT GW020 với sản phẩm công nghệ tính của bạn bằng cáp Ethernet hoặc USB.

Bước 2: Mở trình để mắt tới web trên vật dụng tính của khách hàng và nhập showroom IP của Modem Wifi VNPT GW020 vào trình duyệt.

Bước 3: Đăng nhập vào trang quản lý của Modem Wifi VNPT GW020 bởi tên người dùng và mật khẩu mặc định.

Bước 4: cấu hình Modem Wifi VNPT GW020 theo yêu ước của bạn.

Bước 5: kết nối thiết bị không giống với Modem Wifi VNPT GW020 bằng phương pháp sử dụng mạng không dây hoặc cáp Ethernet.

Bước 6: Kiểm tra liên kết Internet của bạn bằng cách truy cập vào website bất kỳ.

Sau khi thực hiện quá trình trên, bạn sẽ có thể sử dụng Modem Wifi VNPT GW020 để cung cấp kết nối Internet vận tốc cao cho mái ấm gia đình hoặc doanh nghiệp.

Cách thông số kỹ thuật Modem Wifi VNPT GW020

Cách Khởi Động Modem Wifi VNPT GW020

Để khởi rượu cồn Modem Wifi VNPT GW020, bạn phải thực hiện công việc sau:

Bước 1: liên kết Modem Wifi VNPT GW020 với đồ vật tính của người sử dụng bằng cáp Ethernet.

Bước 2: Mở trình để mắt web trên sản phẩm tính của chúng ta và nhập địa chỉ cửa hàng IP của Modem Wifi VNPT GW020 vào trình duyệt.

Bước 3: Đăng nhập vào trang thống trị của Modem Wifi VNPT GW020 bởi tên người dùng và mật khẩu mang định.

Bước 4: sau khi đăng nhập thành công, chúng ta có thể thay đổi các cấu hình thiết lập của Modem Wifi VNPT GW020 theo nhu cầu của mình.

Bước 5: sau khoản thời gian hoàn tất các thiết lập, bạn có thể bật Modem Wifi VNPT GW020 bằng cách nhấn nút “Khởi đụng lại” bên trên trang quản ngại lý.

Hướng Dẫn cài đặt Đặt Modem Wifi VNPT GW020

Hướng Dẫn cài Đặt Modem Wifi VNPT GW020

Modem Wifi VNPT GW020 là một trong thiết bị được thực hiện để hỗ trợ kết nối internet vận tốc cao cho những thiết bị khác trong một hệ thống mạng. Để thiết lập Modem Wifi VNPT GW020, bạn cần thực hiện công việc sau:

Bước 1: liên kết Modem Wifi VNPT GW020 với đồ vật tính của công ty bằng cáp Ethernet.

Bước 2: Mở trình chú tâm web trên thiết bị tính của công ty và nhập địa chỉ cửa hàng IP của Modem Wifi VNPT GW020 vào trình duyệt.

Bước 3: Đăng nhập vào trang cai quản của Modem Wifi VNPT GW020 bằng thông tin tài khoản mặc định của nó.

Bước 4: tùy chỉnh các tùy chỉnh thiết lập mạng bên trên trang quản lý của Modem Wifi VNPT GW020 theo yêu cầu của bạn.

Xem thêm: ĐưÁ»Ng Yãªn La Tấn Và Bạn Gái Đến Quên Luôn Vợ, Dính Tin Ly Hôn Với Đường Yên

Bước 5: giữ gìn các thiết lập cấu hình và khởi cồn lại Modem Wifi VNPT GW020 để áp dụng những thay đổi.

Sau lúc thực hiện công việc trên, Modem Wifi VNPT GW020 sẽ được thiết đặt thành công và sẵn sàng chuẩn bị để cung cấp kết nối internet tốc độ cao cho các thiết bị không giống trong một khối hệ thống mạng.

Cách thiết lập Đặt Modem Wifi VNPT GW020

Cài Đặt Modem Wifi VNPT GW020

Cài Đặt Modem Wifi VNPT GW020 là một trong những trong những phương pháp để cung cấp cho Internet tốc độ cao cho gia đình hoặc doanh nghiệp. Để thiết lập Modem Wifi VNPT GW020, bạn phải thực hiện các bước sau:

Bước 1: liên kết Modem Wifi VNPT GW020 với trang bị tính. Để làm điều này, bạn phải sử dụng cáp Ethernet hoặc cáp USB để liên kết modem với vật dụng tính.

Bước 2: Mở trình săn sóc web trên laptop và nhập địa chỉ IP của modem vào trình duyệt. Địa chỉ IP mặc định của Modem Wifi VNPT GW020 là 192.168.1.1.

Bước 3: Đăng nhập vào trang thống trị modem. Các bạn sẽ cần nhập tên người dùng và mật khẩu khoác định của modem.

Bước 4: sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy một giao diện cai quản modem. Từ bỏ đây, chúng ta có thể thay thay đổi các thiết lập cấu hình của modem, bao hàm cấu hình mạng, thiết lập bảo mật, cấu hình địa chỉ cửa hàng IP và thiết đặt phần mềm.

Bước 5: sau thời điểm hoàn tất những thiết lập, chúng ta có thể lưu lại các biến đổi và khởi hễ lại modem để vận dụng các thiết lập mới.

Cài Đặt Modem Wifi VNPT GW020 là 1 trong những quá trình đơn giản và dễ dàng và dễ dàng dàng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc như thế nào về sở hữu đặt, hãy tương tác với nhà hỗ trợ dịch vụ Internet của khách hàng để được hỗ trợ.

Kết luận

Cài đặt Modem Wifi VNPT GW020 là 1 trong những quá trình đơn giản và dễ dàng và thuận tiện. Nó cung cấp cho người dùng một cách tiện lợi để cấu hình và sử dụng một hệ thống mạng không dây. Nó cũng cung cấp cho tất cả những người dùng một cách thuận tiện để thông số kỹ thuật các thiết bị không giống nhau trên mạng. Với các tính năng và tính năng an ninh cao, Modem Wifi VNPT GW020 là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn cấu hình một khối hệ thống mạng ko dây.

Hiện ni lượng quý khách hàng sử dụng cáp quang quẻ vnpt trên thị phần là cực kỳ lớn, với trong đó có nhiều khách mặt hàng trong quá trình sử dụng thường hay muốn đổi tên mạng wifi, đổi mật khẩu wifi, reset wifi về mặc định, cho nên vì vậy trong nội dung bài viết này duhocsimco.edu.vn đang hướng dẫn người tiêu dùng cách thông số kỹ thuật modem VNPT solo giản.

Hướng dẫn thông số kỹ thuật modem wifi VNPT


! Để bao gồm thể cấu hình modem wifi VNPT đơn giản và dễ dàng và hối hả thì cần tuân theo hướng dẫn bởi hình hình ảnh bên dưới đấy là được

*

Cách thiết đặt và thông số kỹ thuật modem VNPT

Để hoàn toàn có thể thực hiện quá trình cài đặt mang lại modem Wifi Gpon VNPT người dùng có thể làm theo công việc như sau.

+ bước 1: triển khai đăng nhập vào modem VNPT

Để biết được tin tức đăng nhập vào modem VNPT bạn dùng chỉ cần lật ngược modem lại cùng xem các thông số kỹ thuật cần ghi nhớ bên dưới trong kia có

tên mạng Wifi : GW040 mật khẩu đăng nhập wifi: 02993775

Module Number: tên dòng modem VNPT ( như vào hình được coi là dòng Igate GW040 )

Default Settings

IP 192.168.1.1 ( showroom IP để đăng nhập vào modem trên trình săn sóc Web ) Username: admin ( tên đăng nhập vào modem VNPT ) Password: admin ( mật khẩu đăng nhập vào modem VNPT )

*

Trên điện thoại thông minh thông minh người tiêu dùng kết nối biểu đạt wifi modem VNPT bằng cách

Vào Cài Đặt => Wifi => lựa chọn tên wifi là GW040 với nhập mật khẩu là 02993775 nhằm kết nối, sau thời điểm có thông báo kết nối hoàn hảo thì thoát ra bên ngoài lại screen giao diện.

Chọn trình chăm sóc Web Safari tốt Google Chrome sau đó

Nhập vào thanh địa chỉ duyệt web dãy add IP là 192.168.1.1, một bảng đồ họa yêu cầu đăng nhập khối hệ thống modem VNPT hiện ra yêu cầu điền tương đối đầy đủ thông tin username với password

Nhập vào 2 ô này mặt khác là admin, sau đó các bạn sẽ thấy giao diện thông số kỹ thuật mặc định của modem hiện ra

*

+ cách 2: thực hiện đổi tên wifi Vnpt như vậy nào

*

 

– vào hình giao diện chúng ta đ ý phía bên tay trái của mình, lựa chọn mục Network Setting. Trên đây bạn nhấn lựa chọn vào mục Wireless

Đầu tiên lựa chọn mục Basic mặt tay trái cùng giao diện mặt tay cần là Wireless — Basic

*

 

Đổi tên mạng wifi bằng phương pháp nhập vào trong dòng SSID thay từ GW040 thành ” mạng VNPT gia dinh ” tiếp đến nhấn Apply / Save để lưu lại.

Sau đó ngay lập tức các bạn sẽ mất liên kết tín hiệu cùng với modem Vnpt nhằm vô lại thì chúng ta vào mục cài đặt lựa chọn wifinhập mật khẩu wifi như trên sẽ được giao diện như trong hình

*

+ thực hiện đổi password wifi Vnpt 

Để hoàn toàn có thể đổi mật khẩu đăng nhập wifi Vnpt ta liên tiếp vào trong mục Network Settings >> Wireless >> Security 

Trong hình ảnh nay tại mục WPS Setup các bạn sẽ thấy password wifi mang định của modem VNPT là 02993775

Kế mang lại tùy theo bạn muốn đặt mật khẩu thế nào thì triển khai đổi mật khẩu sang gắng đó ” mình thì hay chọn là 12345678 mang lại dễ nhớ.

Cuối thuộc nhấn Save / Apply để lưu lại

 

*

 

+ phát triển thành modem Vnpt cũ thành bộ phát sóng Wifi

Một số người tiêu dùng cũ đang sử dụng modem VNPT thế kỷ mới muốn tận dụng các dòng modem VNPT cũ như trong hình để triển khai bộ vạc sóng wifi vậy ta buộc phải làm như thế nào.

Đơn giản trong mục cấu hình của modem VNPT như trên chọn Network Settings

Kế đến chúng ta nhấp vào mục LAN tại đây bạn chăm chú thấy

Có 2 dòng đó là IP 192.168.1.1 ở chỗ này bạn biến thành 1 địa chỉ cửa hàng IP bất kỳ ví dụ như vào hình là 192.168.1.136

 

*

Kế cho tại mục DHCP đã để là Enable DHCP Server thì chúng ta chuyển thành Disable DHCP Server

*

Nhấn Save / Apply để lưu quá trình cấu hình lại

Như vậy là chúng ta đã xong xong quá trình thông số kỹ thuật modem VNPT thành bộ phát sóng wifi phụ, nhằm kiểm tra bạn cắm dây mạng tự modem thiết yếu vào cổng LAN bất kỳ trên modem VNPT, tiếp đến test biểu đạt wifi ở router phụ dùng để làm lướt web, đùa game, xem phim, nếu hoạt động thông thường thì có nghĩa là bạn sẽ thành công

+ Reset modem VNPT về khoác định như thế nào

Nãy giờ họ đã trải qua vớ cả công việc như tìm tin tức đăng nhập modem vnpt, thay đổi mật khẩu wifi vnpt, đổi tên mạng vnpt, đổi mới modem vnpt thành cỗ phát sóng wifi phụ, cuối cùng là làm nạm nào để phục sinh modem wifi vnpt về quay trở lại mặc định hay tín đồ ta có cách gọi khác là reset modem vnpt.

Không đề nghị mất công tốn thời hạn vào thông số kỹ thuật để thay tên, nắm pass wifi vnpt về mang định như bên dưới đít của modem nữa, bạn dùng chỉ cần làm thao tác đơn giản là

*

Để ý kề bên modem VNPT các bạn sẽ thấy 1 nút nhỏ dại thụt vào trong ngoại trừ nút WPS, tại chỗ này bạn hãy tìm 1 que tăm xỉa răng chọc vào lỗ này trong 10 giây thấy toàn bộ các đèn modem sáng lên rồi lại tắt, kế tiếp chờ 30 giây nhằm modem khởi cồn lại là đã tự cù về thông số kỹ thuật mặc định.

*

Câu hỏi thường xuyên gặp

# Một số thắc mắc liên quan mang đến modem vnpt mà người dùng hay quan lại tâm đó là :