Bạn vẫn tìm cách bật nút theo dõi và quan sát trên Facebook cá thể để tăng lượt follow với giúp bạn bè theo dõi Facebook cá thể của bạn đơn giản hơn. Chúng ta đang thắc mắc làm thay nào nhằm hiển thị lượt theo dõi trên tài khoản Facebook? nội dung bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn cách nhảy lượt theo dõi và quan sát trên Facebook bằng máy tính xách tay và điện thoại, đừng bỏ qua nhé!

1. Soát sổ trang cá nhân của bạn đã nhảy theo dõi Facebook giỏi chưa?#

Bật theo dõi và quan sát Facebook cá nhân chính là câu hỏi giúp người dùng khác khi vào tường của các bạn sẽ thấy nút Theo dõi nằm ở vị trí giữa nút Thêm bạn bè và nút Nhắn tin.

Bạn đang xem: Cách bật chế độ theo dõi trên facebook

Khi một ai kia click vào nút Thêm chúng ta bè, đề cập cả khi chúng ta chưa chấp nhận anh em trên Facebook thì bọn họ vẫn theo dõi Facebook bạn, vị khi họ bấm chuột nút kết bạn là mặt khác Facebook đã có thể chấp nhận được nick kia Follow bạn. Tự đó, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể theo dõi và bài bác post của công ty vẫn được hiển thị trên timeline Facebook. Dựa vào vậy mà bài viết của bạn có thể tiếp cận được không ít tương tác hơn.

Vậy nhằm kiểm tra thông tin tài khoản Facebook của chúng ta đã được bật chế độ theo dõi hay chưa, bạn cũng có thể lấy 1 nick facebook không giống vào tường Facebook của công ty xem đã gồm nút theo dõi giỏi chưa.

*

Như trang cá thể của tôi đã hiện nút theo dõi, vậy là tài khoản Facebook cá thể của tôi đã được bật chính sách theo dõi. Vậy biện pháp bật tài năng theo dõi trên tường Facebook cá nhân như cụ nào, các bạn hãy thường xuyên theo dõi nội dung bài viết để gồm câu trả lời nhé.

2. Cách nhảy lượt theo dõi và quan sát trên Facebook#

a. Trên sản phẩm tính#

Để nhảy lượt quan sát và theo dõi Facebook trên trang bị tính, bạn tiến hành theo công việc hướng dẫn sau:

Bước 1: các bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook trên máy vi tính thông qua trình chăm nom web tại địa chỉ cửa hàng facebook.com. Sau khoản thời gian đăng nhập, lộ diện giao diện trang chủ, bạn nhấn vào biểu tượng hình tam giác ngược ở góc phải trang web facebook với bấm lựa chọn mục thiết lập đặt.

*

Bước 2: Tại đồ họa mục thiết lập đặt, bạn di chuột cho mục nội dung bài viết công khai sống menu bên trái màn hình bấm chọn. Sau khoản thời gian bấm chọn nội dung bài viết công khai, các bạn nhìn vào bên phải screen mục Ai có thể theo dõi tôi, các bạn click vào tuỳ chọn và lựa chọn mục Mọi tín đồ như hình dưới đây.

*

Sau khi bạn chọn Mọi fan thì cơ chế theo dõi bên trên Facebook đã làm được bật thành công xuất sắc trên thiết bị tính, trang cá thể của bạn đã xuất hiện nút theo dõi lúc có bằng hữu vào tường bạn xem và kết bạn.

b. Trên năng lượng điện thoại#

Nếu bạn không có máy tính để bật nút quan sát và theo dõi trên thông tin tài khoản Facebook, bạn có thể thực hiện nay ngay trên dế yêu của mình. Các thực hiện như sau:

Bước 1: các bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook ước ao bật nút theo dõi và quan sát trên vận dụng Facebook trên điện thoại thông minh của bạn. Sau khi đăng nhập, tại đồ họa trang chủ, bạn click chuột biểu tượng 3 gạch ngang ở góc phải phía dưới screen điện thoại, sau đó bấm chọn mục cài đặt & quyền riêng tư.

*

Bước 2: tiếp sau bạn bấm vào mục thiết lập đặt.

*

Bước 3: Tại giao diện mục thiết lập đặt, bạn tìm đến mục bài viết công khai để bật nút theo dõi trên Facebook.

*

Bước 4: Tiếp theo, ở giao diện mục nội dung bài viết công khai, tại mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi, bạn tích chọn vào mục Công khai.

*

Như vậy là các bạn đã bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại thông minh thành công. Tiếng đây, hầu như ai lép thăm nick Facebook của các bạn sẽ thấy nút theo dõi đang được bật thành công.

3. Giải pháp hiển thị lượt theo dõi trên Facebook#

Bên cạnh việc bật nút theo dõi và quan sát trên tài khoản Facebook cá thể thành công, song lúc các bạn sẽ muốn hiển thị cả số tín đồ theo dõi bên trên trang cá thể Facebook của bạn. Cách hiển thị lượt theo dõi Facebook trên máy tính và điện thoại cảm ứng như sau:

a. Trên sản phẩm công nghệ tính#

Bước 1: Bạn truy cập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân trên sản phẩm tính, vào hình ảnh của trang cá nhân, bạn bấm lựa chọn vào sửa đổi trang cá nhân.

*

Bước 2: tiếp theo đó, chúng ta kéo xuống dưới tìm về mục fan theo dõi và chúng ta tích vào ô gồm … bạn theo dõi. Bởi thế là các bạn đã trả tất việc bật số tín đồ hiển thị quan sát và theo dõi Facebook sử dụng máy tính.

*

b. Trên năng lượng điện thoại#

Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản Facebook cá thể trên áp dụng Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Tại giao diện trang chủ của nick Facebook, bạn bấm vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang ở góc phải bên dưới màn hình, sau đó bấm chuột mục coi trang cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Tại bối cảnh trang cá nhân của tài khoản facebook, bạn bấm chọn vào mục Chỉnh sửa cụ thể công khai.

*

Bước 3: tiếp theo ở phần chi tiết ở giao diện chỉnh sửa trang cá nhân, các bạn bấm chọn sửa đổi để hiển thị số bạn theo dõi trên thông tin tài khoản Facebook.

*

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta tích vào ô Có… bạn theo dõi, kế tiếp bấm Lưu.

*

Như vậy, với những làm việc cơ phiên bản bạn đã bật lượt theo dõi và quan sát trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh thành công rồi nhé.

Với bài viết trên đây, công ty chúng tôi đã share đến chúng ta cách bật lượt theo dõi và quan sát trên Facebook bằng laptop và năng lượng điện thoại. Nếu khách hàng gặp bất kể khó khăn gì trong quá trình bật nút theo dõi và hiển thị số tín đồ theo dõi trên tài khoản Facebook của bạn thì đừng quên để lại comment dưới trên đây để chúng tôi hỗ trợ chúng ta nhé. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn, chúc bạn tiến hành thành công!

Theo dõi bên trên Facebook là 1 trong tính năng được cho phép mọi tín đồ theo dõi một ai đó mà không rất cần phải kết bạn. Bài viết dưới đây, Sforum đã hướng dẫn chúng ta cách bật theo dõi trên Facebook vào tích tắc. Theo dõi trên facebook một tính năng có thể chấp nhận được người theo dõi rất có thể nhìn thấy tất cả mọi lắp thêm bạn update trên tường như hình ảnh, video, status phân tách sẻ.

Lợi ích của bài toán bật nút theo dõi trên Facebook

giúp bạn có được rất nhiều người theo dõi rộng trên Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Invoker Dota 2 Chi Tiết Nhất 2022, Dota Guide: Invoker

chất nhận được người khác liên kết và theo dõi chúng ta mà không nhất thiết phải kết chúng ta với nhau.

Hiển thị số bạn theo dõi bên trên trang cá thể Facebook của mình.

giúp trang cá nhân Facebook của người sử dụng trông chuyên nghiệp hơn.

*

Cách nhảy theo dõi trên Facebook trên laptop đơn giản

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook cá thể của bạn, tiếp nối chọn download đặt.

Đăng nhập cùng chọn sở hữu đặt

Bước 2: Tiếp tục chúng ta chọn bài viết công khai. Chú ý tại đây tất cả 2 chế độ.

Chọn "mọi người": tất cả mọi fan đều có thể theo dõi bạn.

Chọn "bạn bè": Chỉ anh em mới có thể theo dõi bạn.

Chọn chính sách theo dõi

Còn nhằm theo dõi một cá nhân cụ thể nào đó, bạn chỉ việc đơn giản vào Facebook cá thể của người đó với nhấn nút Theo dõi mà không phải kết bạn với những người đó.

Theo dõi mà lại không yêu cầu kết bạn

Khi chúng ta theo dõi một fan khác sẽ được chọn chính sách theo dõi khoác định hoặc cơ chế xem trước. Chiếc này nhờ vào vào mức độ thân thiết để các bạn lựa lựa chọn nhé !

Cách nhảy theo dõi trên Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook. Ấn vào biểu tượng Menu cha gạch ngang ở góc phải màn hình, chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư với ấn tiếp vào Cài đặt.

Bước 2: Cuộn xuống mang đến mục Đối tượng và chính sách hiển thị, tiếp nối ấn vào Người theo dõi và ngôn từ công khai.

*

Bước 3: trên mục Ai rất có thể theo dõi tôi, hãy lựa chọn Công khai.

*

Cách có tác dụng hiển thị số lượt theo dõi trên Facebook

Trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook. Truy vấn vào trang cá nhân của bạn. Trên đây, hãy chọn Chỉnh sửa cụ thể công khai.

*

Bước 2: Kéo xuống mục Chi tiết rồi chọn Chỉnh sửa.

*

Bước 3: Tiếp đến, cuộn xuống sau cuối mục Người theo dõi, hãy tick vào ô với ấn Lưu.

*

Trên trang bị tính

Bước 1: truy cập vào trang cá nhân của người sử dụng trên Facebook bởi trình để mắt tới web. Trên mục Giới thiệu, hãy click chuột vào Chỉnh sửa chi tiết.

*

Bước 2: trên mục Người theo dõi, hãy gạt nút quý phái phải để nhảy hiển thị số fan theo dõi, tiếp nối ấn Lưu.

*

Cách bật hiển thị số người theo dõi công khai minh bạch trên Facebook

Bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở áp dụng Facebook. Truy vấn vào trang cá nhân của bạn. Ấn vào biểu tượng bố chấm ngơi nghỉ bên nên ô sửa đổi trang cá nhân.

*

Bước 2: trên đây, nên chọn lựa Cài đặt theo dõi.

*

Bước 3: Ở mục Ai có thể xem tín đồ theo dõi bên trên dòng thời hạn của bạn, hãy lựa chọn Công khai.

*

Bằng đồ vật tính

Bước 1: truy vấn vào trang cá nhân Facebook của bạn. Hãy bấm chuột vào mục Bạn bè rồi chọn biểu tượng cha chấm ở bên đề nghị ô tìm kiếm kiếm và ấn vào chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: trên mục Người theo dõi, hãy chọn chế độ Công khai.

*

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn cách bật fan theo dõi trên Facebook vào tích tắc. Nếu thấy độc đáo hãy chia sẻ ngay thủ thuật Facebook hữu ích này tới bằng hữu nhé!