Game thủ luôn tìm kiếm phần đông đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất lúc chơi cơ chế này nhằm mục đích giành mang thứ hạng tối đa có thể. Mặc dù meta của game liên tục chuyển đổi trong từng mùa giải mới, và mọi đội hình từng rất mạnh rất có thể trở thành “phế” hoặc không còn ráp được nữa.

Bạn đang xem: Các đội hình mạnh trong cờ liên quân

Cùng Sforum điểm lại một vài chuần từng nổi loạn trước phía trên nhé!

Bên cạnh chính sách chơi 5vs5 bình thường, gamer Liên Quân cũng có thể chơi mode “autochess” tương đối thú vị. Sau hơn hai năm tồn tại, đã có rất nhiều đội hình khác biệt được game thủ phát hành bằng sức sáng chế của mình. Mời bạn cùng shop chúng tôi khám phá lại những đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất nhé!

*

Mời bạn tham gia xã hội Discord của S-Games, một sân đùa thú vị giành cho game thủ Liên Quân, để thuộc bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm tương tự như lập team leo rank hiệu quả. Tại hệ thống Liên Quân bên trên Discord, bạn còn được share về những game hot bên trên thị trường, đặc trưng S-Games sẽ thông báo các code độc quyền hầu như tựa trò chơi mới tới từ nhà VNG cực kì hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chờ gì nữa? THAM GIA tức thì DISCORD S-GAMES!

Mục lục


Đội hình Ma Tộc – Thú Nhân

Với tổng cộng 9 tướng, trong số đó có 6 Thú Nhân với 3 Ma Tộc là Payna, Krizzix, Kil’Groth, Fennik, Baldum, Cresht, Veera, Maloch, Vol’Kath; bọn họ sẽ lập bắt buộc được một nhóm hình Cờ Liên Quân táo tợn nhất từng mùa đầu tiên của cơ chế chơi này. Cách thực hiện nó cũng khá đơn giản: Thú Nhân đón đầu nhận sát thương cùng buff team khi lỡ chết, còn Ma Tộc đứng sau xả đòn cùng nhận buff.

*
Đội hình này có điểm mạnh là kháng chịu không nhỏ và tiếp giáp thương lớn, đặc biệt quan trọng các Thú Nhân không hề cần đồ dùng xịn còn chỉ cần chú ý lên đồ đến Ma Tộc. Mặc dù do là đội hình cực mạnh, những thành viên của chính nó rất liên tiếp bị tranh nhau và bạn hiếm khi có thời cơ tạo dựng chuần hoàn chỉnh.

Đội hình kỹ thuật – Pháo Thủ

Cũng từng làm mưa làm gió giữa những mùa đầu, đội hình Khoa học tập – Pháo Thủ là 1 trong các đội hình Cờ Liên Quân vượt trội nhất nhờ có công dụng công thủ toàn diện, cộng thêm sức mạnh tiếp tục tăng tiến qua từng tiến độ của trận đấu. Các quân cờ bạn có thể sử dụng mang đến đội hình này là Violet, Valhein, Moren, Max, Omega, Moren, và còn tồn tại thể bổ sung cập nhật thêm những yếu tố Tân cấu kết như Rourke, Capheny, Quillen tốt Thợ Săn Quỷ như Valhein, Richter để hoàn toàn có thể gây liền kề thương cơ mà không nên tiêu xài các mana.

*

Để chuần này có thể phát huy sức mạnh của nó, gamer Cờ Liên Quân đề xuất phải bảo đảm an toàn được mặt hàng Pháo Thủ của mình, bên cạnh đó nâng bọn họ lên buổi tối thiểu 2 sao. Mặc dù nhiên điểm yếu của nó là phòng phép và người chơi thường tìm tìm Valhein ở quy trình tiến độ cuối trận để có thể khắc phục vụ việc này.

Đội hình Thú Nhân – Tinh Linh

Những ai đùa Cờ Liên Quân cuối năm ngoái hẳn còn nhớ quy trình tiến độ đội hình này ách thống trị meta Cờ Liên Quân. Cùng với Krizzix, Fennik, Tel’Annas, Veera, Xeniel, Cresht, Baldum, Krixi, đây là một team có tác dụng chống chịu rất tốt và kích hoạt được không ít hiệu ứng từ các phe khác nhau, mang về hàng loạt chỉ số. Chủ lực của nó là Veera, Fennik, Krixi, trong những khi người chịu trách nhiệm… ăn uống đòn là Gildur, Xeniel.

*

Đội hình Cờ Liên Quân mạnh mẽ nhất này yên cầu người chơi yêu cầu tích tiền, hoàn toàn có thể là xuống chuỗi thua bởi vì nó không có khá nhiều sát yêu quý trong quá trình đầu, và chỉ còn trả thù khi đã rất đầy đủ sức mạnh. Các tướng Gildur, Xeniel, Krizzix có thể giúp người chơi làm được điều này, và đưa sang giành Baldum, Tel’Annas, Krixi khi gồm thể.

Đội hình Phù Thủy – Ma Tộc

Đây là 1 đội hình Cờ Liên Quân vượt trội nhất với đặc trưng là sức khỏe khủng ghê về cuối trận, sau thời điểm nhường nhịn các đối thủ trong tiến độ đầu. Cũng chính vì vậy, bạn thường đề xuất có giải pháp thích hợp trong khi xây dựng team hình nhằm mục đích giữ tiết và tìm kiếm được các con bài cần thiết. Một chiến thuật hay là dùng Thú Nhân, Cung Thủ trong quy trình tiến độ 10 vòng đầu, tiếp nối chuyển dần dần sang các quân cờ cần thiết cho Phù Thủy – Ma Tộc.

*

Để rất có thể phát huy hết sức mạnh của quy củ này, gamer thường bắt buộc Volkath và Illumia trong nhóm hình. Đây là những tướng 5 vàng mạnh nhất thời điểm đó, cùng chỉ nên biết cách sắp xếp đội hình “bảo kê” Illumia ngoài bàn tay các sát thủ là bạn chơi gần như đã nỗ lực chắc chiến thắng lợi.

Cờ liên quân là giữa những trò chơi thân quen với các người. Bởi vì thuộc thể một số loại xếp quân tự động nên gamer cần lựa chọn đội hình logic để rất có thể giành chiến thắng liên tục. Hãy nhằm duhocsimco.edu.vn chúng tôi gợi ý hầu như đội hình mạnh mẽ nhất cơ liên quân bây chừ trong bài viết sau đây.

I. Cờ liên quân là gì?

*
Cờ liên quan là cơ chế mới của liên quân Moblile
Cơ liên quân là chế độ mới xuất hiện tại phiên bản Liên quân máy chủ thử nghiệm. Với cơ chế này, tín đồ chơi sẽ vượt qua đối thủ bằng phương pháp mua con bài liên quân, chính là các anh hùng trong liên quân Mobile, kế tiếp đặt chúng lên bàn cờ nhằm chiến đấu.
Điểm quan trọng của cờ liên quan đó là người đùa không thể tinh chỉnh và điều khiển quân cờ lúc giao tranh diễn ra, nhưng chỉ rất có thể sắp xếp những quân bài trước khi giao tranh nổ ra trường đoản cú động. Có lẽ chính nhờ đặc điểm này là cờ liên quân yêu cầu thao tác về tay ít nên tương xứng với những người muốn chơi liên quân nhưng không thích chơi gần như trận đấu nên nhiều thao tác.
Như đã phân tách sẻ, cờ liên quân là chính sách mới của liên quân mobile đang làm loạn trong cộng đồng game thủ nước ta. Dưới đây là những đội hình vượt trội nhất để giúp anh em leo rank cấp tốc hơn.

1. Đội hình công nghệ Pháo Thủ

*
Đội hình công nghệ pháo thủ không ngán ngẫu nhiên team nào
Đội hình kỹ thuật pháo thủ bạo dạn mẽ toàn vẹn bởi nội tại tấn công của các pháo thủ, tân đoàn kết và khoa học. Sức khỏe của chuần này được dàn rất nhiều trong mọi giai đoạn của trận đấu. Vậy nên, nếu có thể kịp sản xuất đội hình kỹ thuật Pháo thủ thì chắc chắn đội này sẽ không hề ngán bất kỳ đối thủ nào.

Xem thêm: Top 8 Cách Diệt Ốc Sên Cho Lan Đơn Giản Hiệu Quả Bất Ngờ, Top 8 Cách Diệt Ốc Sên Cho Lan Hiệu Quả Nhất


2. Đội hình Cuồng Chiến Norman

*
Đội hình Cuồng Chiến Norman phần trăm sát yêu đương cao
Đây là đội hình vượt trội nhất cờ liên quân phù hợp với người chơi cận chiến. Đội hình cuồng chiến Norman sẽ gần kề thương mở rộng hơn và sa thải được từng sản phẩm của đối phương. Có thể thấy, đây đó là đội hình dễ dàng và đơn giản nhưng kết quả cao khi bạn chưa biết nên dùng đội hình nào.
2 Khoa học bao gồm Moren và Max (Đấu sĩ)2 Hắc ám bao hàm Omen với Arduin (Đấu sĩ)3 Norman bao hàm Thane, Raz, Amily4 Cuồng chiến bao gồm Omen, Errol, Kil’Groth, Amily

3. Đội hình Đấu Sĩ

*
Đội hình binh sĩ rất mạnh
Trong mọi đội hình vượt trội nhất thì chuần full chiến sĩ lúc nào cũng là chắt lọc tốt. Với quy củ đấu sĩ, fan chơi cần lưu ý để tăng dame chủ lực cho 2 AD với Maloch. Khi phối hợp cùng với kỹ năng Capheny thì chắc chắn đội hình này sẽ rất mạnh đấy.
Lưu ý, lúc chơi đội hình full thì bạn phải xoay tướng tá uyển chuyển, phương châm của bạn chơi đã là lên cấp cho sớm và triệu tập đẩy tướng sinh sống những cấp độ sau.

4. Đội hình sát thủ – Tân Liên Hiệp

*
Gia diện đội hình trinh sát – Tân Liên Hiệp
Đây là team hình gây ra sự giận dữ cho mọi team dồn sức khỏe chính như Capheny tốt Tel’annas. Đội hình cờ tương quan này đang phát huy sức mạnh tối nhiều khi sử dụng đủ 6 giáp thủ. Ở quy trình đầu, game thủ hãy tích lũy các tướng tiếp giáp thủ cần thiết và chơi những đội hình không giống linh hoạt. Giữ lại máu để có thể bung mức độ ở các giai đoạn sau.

5. Đội hình Hắc Ám – Ma Tộc

*
Đội hình Hắc Ám – Ma Tộc trong cờ liên quân
Đội hình hắc ám – ma tộc được reviews là đội hình vượt trội nhất cờ liên quân hiện nay. Nguyên nhân bởi quy củ này tập trung vào bao phủ thủy có thể tăng đến 35% cảm giác chiêu mang đến toàn đội. Không các thể, nhờ bao gồm sự góp mặt của bộ 3 hắc ám cơ mà mức tiếp giáp thương của đội có thể lên tới 150%.
Tuy nhiên, đội hình này sẽ không dễ build bởi đa phần các tướng ở đội hình hắc ám – ma tộc gần như là 4 tướng tiền trở lên.
Tuy quy củ Phù thủy ma tộc không bạo phổi ở giai đoạn đầu mang lại giữa trận. Nhưng mà nếu tập thích hợp được khá đầy đủ các tướng tá để hoàn thành thì chắc chắn sức mạnh mẽ của đội hình này bùng nổ trẻ trung và tràn đầy năng lượng đấy.
Quan trọng độc nhất vô nhị là trò chơi thủ cần có sự linh hoạt ở giai đoạn đầu với giữa trận nhằm đội hình không bị mất nhiều máu.
So với đầy đủ đội hình trên thì thú nhân – nguyên tố cũng là đội hình mạnh mẽ nhất cờ liên quân, khá dễ xây dựng. Đặc biệt, đội hình này còn có công dụng khắc chế nhóm cuồng chiến – ma tộc rất đáng để gờm. Một giữ ý nhỏ mà bạn nên nhớ, đó là hãy ưu tiên xây tướng mạo Hayate một trong những trận đấu nhằm tích lũy vàng cũng tương tự thắng nhé.
Pháp Sư chào bán thần là một trong những đội hình có công dụng sốc ngay cạnh thương mạnh dạn và hồi chiêu mau lẹ tới từ bỏ hiệu ứng dìm thêm mân đầu trận. Tuy vậy được review khá bạo dạn nhưng nhóm hình pháp sư bán thân còn có chiến thuật hợp lý bởi quy trình đầu thường xuyên yếu và gặp phải hồ hết đội hình gồm sát yêu thương cao hơn.
Mục tiêu khi thi đấu cờ liên quân là chúng ta phải giành được thứ hạng càng cao càng tốt. Để làm được điều này, ngoài việc biết được đội hình mạnh mẽ nhất trong cờ liên quân thì những quân cờ của bạn cần phải có vừa đủ sức mạnh.
Cách tăng sức khỏe cơ bạn dạng nhất đến quân cờ đó là dung hợp lên sao. Đó là, khi bạn đang sở hữu 3 quân bài giống nhau và bao gồm cùng số sao thì hãy dung đúng theo lại thành 1 con cờ với số sao nhiều hơn.
Trên đây là những đội hình mạnh mẽ nhất cờ liên quân hiện nay nay. Mong muốn qua bài viết này bạn đã hiểu phương pháp nhìn kẻ thù trước khi chọn cho bạn đội hình phù hợp nhất. Đừng quên theo dõi những nội dung bài viết tiếp theo để làm rõ hơn về cờ liên quân nhé.