Tiếp tục lớp tự học làm bánh của chúng ta, bây giờ tớ xin được liên tiếp với công ty đề: Phân biệt các loại bột nở.

Bạn đang xem: Bột nở làm bánh gì

Như đang nói ở đoạn 1 (Men nở – Yeast), bột nở (leavening agents) có thể được chia ra làm hai nhóm cơ bản. Team 1 – Men nở (Yeast) đã có nói tới chi tiết ở nội dung bài viết trước. Trong nội dung bài viết này, ta cùng nhau mày mò về team 2 – Bột nổi (Baking powder) và Muối nở (Baking soda) nhé.


*

Bột nổi (baking powder) vs muối hạt nở (baking soda)


Hồi lần trước tiên làm bánh, tớ cũng ít nhiều lần hỏi chưng google xem baking powder với baking soda là gì mà có lúc làm bánh thì chỉ dùng baking powder, có những lúc lại dùng cả 2 loại. Tớ chỉ đam mê mỗi là nếu bí quyết dùng hai sản phẩm bột nổi tốt muối nở này thì có nghĩa là sẽ chưa phải tốn thời hạn để hóng bột tự phất như men nở (yeast). Bao gồm lần tớ còn thử có tác dụng bánh pretzel (đây là trong số những loại bánh tớ say đắm nhất hồi sinh sống Thái), thì hóa ra họ còn làm bột trằn qua nước gồm baking soda nhằm bánh mềm, xốp. Nói chung, cùng với tớ hai trang bị này khôn xiết giống nhau cùng nó cứ như là bạn bè ruột ý :-P …

1. Quan hệ giới tính giữa Bột nổi (Baking powder) và Muối nở (Baking soda)

Nhắc lại một chút về đội 2 – Bột nổi (baking powder) cùng muối nở (baking soda). Đây là các loại bột nở được dùng phổ biến trong những loại bánh ngọt (cake) với giúp bánh nở qua các phản ứng hóa học khi ra đời khí các-bon (C02). Bột nổi/ muối bột nở làm các bong nhẵn khí đã tất cả sẵn trong hỗn hợp bột lộ diện do quy trình đánh các nguyên liệu (như bơ, sữa etc.) nở lớn hơn. Khi công thức bánh kêu gọi cả hai một số loại bột nổi (baking powder) và muối nở (baking soda) thì nhiệm vụ làm bánh nở phần nhiều thuộc về bột nổi (baking powder). Muối nở (baking soda) được nêm thêm với trọng trách trung hòa tính a-xít trong bí quyết và làm tăng độ mềm và tất nhiên là cũng một ít giúp ích cho việc làm bánh nở.

Khi áp dụng bột nở (baking powder) giỏi muối nở (baking soda) trong làm bánh, cả nhà nhớ trộn gần như các nguyên liệu khô cùng với nhau trước khi trộn phổ biến với nguyên liệu ướt. Ví như làm bánh muffin dễ dàng là trộn vật liệu khô cùng nhau (gồm bột, đường, muối, bột nở (baking powder), muối hạt nở (baking soda hoặc một vài nguyên liệu đặc biệt quan trọng của từng một số loại bánh muffin). Vào một chén khác trộn các vật liệu ướt như dầu ăn, sữa, trứng rất nhiều lên rồi tiếp nối mới cho nguyên vật liệu khô vẫn trộn gần như với nhau. Như vậy, sẽ bảo vệ bột nổi được trộn đều trong tất cả hổn hợp bột với bánh sẽ tiến hành nướng mọi nhau.

Đúng là hai các loại bột nổi này là anh chị em em ruột của nhau bởi vì bột nổi (baking powder) bao hàm muối nở (baking soda), một vài nhiều loại muối a-xít (cream of tartar và sodium aluminum sulfate), có thêm bột ngô (cornstarch) sẽ giúp đỡ cho quy trình hấp thụ nước vì thể phản bội ứng đã chỉ xảy ra khi có các vật liệu ướt được trộn vào cùng rất bột nổi. Do vậy nôm na thì bột nổi (baking powder) là em của muối nở (baking soda) anh chị nhỉ :P.


*

Quan hệ thân bột nổi (baking powder) cùng muối nở (baking soda)


2. Rành mạch Bột nổi (baking powder) với muối nở (baking soda)

2.1. Bột nổi (baking powder):

Bột nổi (baking powder) gồm gồm hai loại: single-acting với double-acting (mình không tìm kiếm được từ giờ đồng hồ Việt mang lại hai tự này). Single-acting baking powder có công dụng làm bánh nở ngay sau khoản thời gian nó được xúc tiếp với nước trong khi double-acting baking powder (loại này được dùng thông dụng hơn và nhiều phần khi công thức làm bánh chỉ ghi là baking powder thì thường có nghĩa là loại double-acting cả nhà nhé) thì công đoạn giúp bánh nở được chia thành hai giai đoạn: lần một là với chức năng của vấn đề tiếp xúc với nước (khá giống với single-acting baking powder) và lần hai là lúc bánh được xúc tiếp với nhiệt độ trong lò nướng. Có lẽ rằng điều này giải thích thêm được cùng với hai cái brand name của hai các loại bột nổi này. Single-acting baking powder là chỉ gồm một lần góp bánh nở, còn double- acting baking powder góp cho quá trình bánh nở nhị lần (Single có nghĩa là một, double có nghĩa là hai). Đây là nhiều loại double-acting baking powder được sử dụng khá phổ biến: http://amzn.to/1x29I1V


*

Phân biệt hai một số loại bột nổi (baking powder)


Thường những loại bánh mỳ cấp tốc (quick bread – bánh mỳ không đòi hỏi quá trình ngóng bột nở) như là bánh biscuits, muffins, cùng scones; và các loại bánh ngọt, nhất là bánh bông lan (butter cake) đều nhờ vào vào bột nở (baking powder) để có độ nở của bánh tốt. Nếu ai đã từng làm thử giò/ chả giò thì vẫn thấy trong công thức gồm dùng bột nột hiệu Alsa. Đấy đó là bột nổi các loại single-acting đấy cả nhà ạ: http://amzn.to/1yypf
YS . Khi cả nhà cho vào hỗn hợp nước, nước mắm nam ngư v.v thì đã thấy có phản ứng nổi bọt bong bóng và chớp nhoáng lúc đó ta xếp thịt vào trộn phần nhiều rồi xay lần 2 thì sẽ được hỗn vừa lòng giò sống nở xốp đấy. Sắp tới đây tớ sẽ giới thiệu các bạn công thức làm cho bánh bò nướng cũng thực hiện single-acting baking powder anh chị em nhé.

Bột nổi (baking powder) hay được bảo quản trong vỏ hộp kín, ở nơi thoáng mát và buộc phải thay 6 tháng một lượt để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon. Rất nhiều bột nổi (baking powder) sẽ làm cho bánh bao gồm vị tương đối nhằng nhặng đắng một chút. Nó cũng chính là nguyên nhân làm cho bánh của người sử dụng nở rất nhanh nhưng rồi lại kẹ ngay ngay lập tức đấy. Ngược lại nếu ít bột nổi (baking powder) vượt thì cũng làm cho bánh bị đặc, không nở xốp. Chính vì thế, lời khuyên cho mỗi người khi đong nguyên liệu làm bánh là bắt buộc thật đúng mực nhé.

2.2. Muối bột nở (baking soda)

Muối nở (baking soda tuyệt bicarbonate of soda), là trong những thành phần của bột nổi (baking powder) và phiên bản thân nó cũng là một trong loại chất giúp nở. Muối bột nở (baking soda) thường xuyên được dùng trong các công thức tất cả các nguyên vật liệu có đựng chất axits như dấm, sữa chua, sour cream, sô-cô-la (chocolate), butter milk, molasses (đường nâu), trái cây hay maple syrup) vì chính sự cộng hưởng trọn với a-xít có tác dụng nên công dụng giúp nở của baking soda. Do baking soda chỉ có tác dụng nở một đợt ngay sau khoản thời gian đã trộn lẫn với các nguyên liệu vì vậy khi có tác dụng bánh gồm baking soda các bạn nhớ rằng khi phản ứng đã ra mắt trong tất cả hổn hợp bột làm cho bánh tất cả baking soda thì phải lập cập cho bánh vào lò vi sóng bật chế độ nướng nhé. Nếu để lâu tương đối khí sẽ không thể trong các thành phần hỗn hợp bột nữa cùng sẽ làm cho bánh không nở đẹp.

Ngoài có chức năng trong có tác dụng bánh, baking soda còn có công dụng trong khi nấu những món hầm (hầm đỗ đen, những loại giết thịt gân etc.). Chỉ cần cho một chút baking soda vào thì anh chị em có thể bớt hẳn thời gian ninh nấu bếp đấy :D … Baking soda còn là một vật không thể không có khi làm cho sạch trong công ty nữa.

Baking soda thường được bảo quản trong hộp kín ở địa điểm thoáng mát. Khi mua về tớ gọi ở bao phía dẫn thì nên cần thay baking soda mỗi tháng một lần để bảo đảm khi nướng bánh sẽ có độ nở ước muốn và không xẩy ra đắng cả nhà nhé.

Hình dưới đó là những để ý khi áp dụng bột nổi (baking powder) với muối nở (baking soda). Lượng dùng từng nào là đủ? ý muốn kiểm tra xem gồm còn chuyển động tốt không thì làm cố nào?


*

Những chú ý khi sử dụng baking powder với baking soda


2.3. Cream of tartar

Cream of tartar là một trong chất giúp cho quy trình gây nở chính vì thế nên tớ cũng xin được nói về ở đây một chút. Cream of tartar là công dụng của quá trình lên men khi làm rượu (tartaric acid). Thành phần này được lấy, làm sạch và thêm vào ra một một số loại bột trắng được hotline là cream of tartar. Cream of tartar được sử dụng nhiều với tác dụng để giúp cho đánh lòng trắng trứng được bông và đạt mức điểm “soft peak” như trong bài xích cách có tác dụng bánh quy meringue. Tuy nhiên, nếu không có thì rất có thể sử dụng một chút ít nước chanh như tớ làm cho cũng được. Cream of tartar hoàn toàn có thể kết hợp với baking soda để làm thay cố kỉnh cho baking powder.

Dưới đấy là cách tự xáo trộn để tạo nên các loại bột nổi nhé cả nhà. Chú ý duy nhất ở đó là nếu cần sử dụng bột nổi tự trộn thì cả nhà khi trộn bột đề xuất làm cực nhanh và nhanh chóng cho bánh vào lò vi sóng bật chế độ nướng để giữ được tính năng của bột nổi nhé.


*

Bảng trả lời tự trộn baking powder cùng baking soda


Đúng là kỹ năng là vô biên, trong quá trình viết bài này tớ đã xem thêm được rất nhiều điều về bột nở. Đặc biệt tớ đã ghi nhận lại với vẽ ra một vài ba hình sơ thiết bị để rất có thể dễ nhớ hơn ;) Vậy là sau 2 phần, hi vọng anh chị đã đã có được những kiến thức và kỹ năng cơ bản và hiểu hơn không hề ít về quá trình buổi giao lưu của các loại bột nở, một trong những phần không thể thiếu hụt của làm cho bánh ^^

Bột nở là nguyên liệu rất gần gũi mà bất kể đầu bếp, chuyên viên làm bánh, tín đồ nội trợ giỏi những người yêu thích ăn uống đều biết đến và thường xuyên sử dụng. Có tính năng gì và biện pháp áp dụng ra sao để phân phát huy chức năng tốt nhất? toàn bộ sẽ được DTBTAAu câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

*
Bột nở là nguyên liệu không còn xa lạ khi có tác dụng bánh. Ảnh: Internet

Nghe thương hiệu “bột nở”, nhiều người dân thường nghĩ tác dụng của nó là tạo nên độ “nở” cho những món nạp năng lượng nhưng điều ấy có đúng xuất xắc không? bạn ta thường được sử dụng bột nở trong những món ăn uống nào cùng nó có ô nhiễm và độc hại cho sức mạnh người dùng?… có nhiều thắc mắc xoay quanh nhiều loại bột này mà các đầu phòng bếp hay nội trợ bếp núc cần thấu hiểu để biết phương pháp ứng dụng một cách tốt nhất.


Mục Lục

Tất cả thông tin về bột nở
Cách làm cho bột nở trên nhà

Tất cả thông tin về bột nở

Bột nở (Baking Powder). Thành phần của bột nở gồm có ¼ Baking Soda, được kết hợp với một trong những loại muối axit, tinh bột ngô ngoài ra có thể phát âm như một loại nguyên vật liệu sử dụng trong quy trình làm bánh để chế tạo độ tơi, xốp.

Bột nở là hóa học gì?

Công thức hoá học tập của bột nở là Na
HCO3 (Natri hiđrocacbonat xuất xắc natri bicacbonat), nó gồm dạng bột mịn color trắng, dễ hút ẩm và tan cấp tốc trong nước, khi tất cả sự hiện hữu của ion H+ khí CO2 vẫn phát sinh với thoát ra.

Bột nở mua nơi đâu và giá bao nhiêu?

Hiện nay, bột nở chủ yếu được nhập khẩu từ Mỹ cho nên hãy tìm download tại những siêu thị, shop bán nguyên liệu làm bánh với cái tên Baking Powder (lưu ý kẻo nhầm cùng với Baking Soda). Giá của Baking Powder khoảng 50.000đ/kg.

Dùng bột nở tất cả độc không?

Mới đây, các nhà nghiên cứu và phân tích thuộc ĐH Utah Mỹ đã ra mắt tác dụng của bột nở rất có thể làm tăng tuổi thọ của nhỏ người. Bổ sung vào thiết bị uống rất có thể có công dụng tốt. Các nhà công nghệ đã phát hiện ra rằng: Bicarbonate – một thành phần gồm trong bột nở hoàn toàn có thể giúp các bạn sống thọ hơn.

Tuy nhiên hiểm họa của bột nở nếu như khách hàng không thực hiện đúng loạ1i chất lượng có thể đang gây tác động đến hệ tiêu hóa, thở và rất có thể khiến bạn bị dị ứng…

Thay cố bột nở bằng gì? Và một trong những lưu ý

Bạn cần sử dụng 1/4 muỗng coffe muối nở với một vật liệu axit để tạo nên hỗn hợp sửa chữa cho bột nở. Cho muối nở vào nguyên vật liệu khô; nguyên vật liệu axit vào nguyên vật liệu ướt trước khi kết hợp cả hai. Phản nghịch ứng axit-bazơ thân hai vật liệu thay chũm bột nở sẽ bước đầu ngay khi bọn chúng được kết phù hợp với nhau và dần lừ đừ lại, ở đầu cuối là hoàn thành lại. Do đó, bạn không nên phối kết hợp hai vật liệu thay nạm với nhau cho đến khi đã chuẩn bị sẵn sàng cho bột nhào vào lò nướng.

Muối nở vận động như bazơ trong bội nghịch ứng axit-bazơ để tạo nên hiệu ứng nổi của bột nở. Bạn cũng có thể chọn từ khá nhiều loại nguyên liệu có tính axit cơ mà để tạo ra phản ứng bao gồm xác, các bạn cần vật liệu có tính bazơ này. Khi sử dụng muối nở rứa bột nở, các bạn cần xem xét là muối hạt nở khỏe mạnh gấp bột nở 4 lần, ví dụ: 1/4 thìa cafe muối nở = 1 thìa cà phê bột nở; 50% thìa cafe muối nở = 2 thìa cafe bột nở.

Lượng nguyên vật liệu axit như thế nào để tương xứng với lượng bột nở. Bội phản ứng thân muối nở với axit đang trung hòa đa phần vị chua của axit nên chúng ta không cần băn khoăn lo lắng rằng sử dụng giấm xuất xắc chanh… tuy nhiên, các đặc tính khác của nguyên vật liệu axit đang còn sót lại trên thành phẩm món bánh nên bạn cần chọn nguyên liệu phù hợp với các nguyên vật liệu khác trong công thức.

Xem thêm: Đường Hoa Nguyễn Huệ 2020 - Ấn Tượng Đường Hoa Nguyễn Huệ Xuân Canh Tý 2020

*
Bạn có thể thay cố bột nở bằng muối nở và 1 số vật liệu khác. (Ảnh: Internet)

Cách có tác dụng bột nở tại nhà

Nguyên liệu

Muối nở (muối bicarbonate)Kem Tartar
Bột ngô (không bắt buộc)Sữa bơ
Sữa gồm vị chua hoặc sữa chua
Giấm hoặc nước cốt chanh
Mật đường
Siro làm từ mặt đường mía thô hoặc nước mật đường.

Cách làm

Cách 1: Dùng 50% muỗng cà phê kem Tartar đến 1/4 thìa cafe muối nở. Kem Tartar là nguyên liệu dạng bột thịnh hành mà khi kết phù hợp với muối nở theo tỉ trọng 2:1 sẽ khởi tạo thành nguyên liệu tuyệt vời để thay thế sửa chữa bột nở. Chúng ta cũng có thể tạo ra và bảo vệ bột thay thế bột nở để cần sử dụng dần bằng cách cho thêm một lượng bột ngô tương tự với lượng muối bột nở. Bột ngô đã hấp thụ nhiệt độ từ không khí, tránh quán triệt muối nở và kem Tartar phản nghịch ứng sớm.

Cách 2: sử dụng 1 ly sữa vị chua và 50% muỗng cà phê muối nở.

Cách 3: Dùng 50% muỗng cà phê giấm hoặc nước cốt chanh cho mỗi 1/4 thìa coffe muối nở. Phản bội ứng axit-bazơ giữa giấm cùng muối nở siêu nổi tiếng trong vô số dự án khoa học mô hình núi lửa. Bạn chỉ cần cho giấm cùng nguyên vật liệu ướt vào các thành phần hỗn hợp muối nở cùng nguyên liệu khô theo tỉ lệ thành phần 2:1 rồi trộn các như bình thường. Nước cốt chanh tất cả tính axit nên hoàn toàn có thể dùng rứa cho giấm.

Cách 4: dùng 3/8 ly mật đường, siro làm từ con đường mía thô hoặc nước mật đường cho từng 1/4 thìa cafe muối nở. Một số nguyên liệu tạo ngọt đặc với dính như mật đường cũng đều có tính axit cùng sẽ phản bội ứng với muối bột nở. Mật đường, siro làm từ con đường mía thô hoặc nước mật đường là số đông lựa chọn cân xứng để tạo nguyên liệu thay cầm bột nở.

Công dụng của bột nở

Bột nở được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm cùng dược phẩm. Trong độ ẩm thực, bột nở là nguyên liệu không thể thiếu trong một số trong những món bánh như: bánh mì, bánh bao, bánh bông lan, bánh rán, bánh gato… ngoại trừ ra, nó còn được sử dụng để triển khai đẹp như Baking Soda tuy nhiên ít được thực hiện hơn (do gồm tính axit và chi phí cao rộng Baking Soda).

*
Bột nở được dùng trong những loại bánh yêu cầu độ bông, xốp. (Ảnh: Internet)

Cách sử dụng tà tác hại

Trước khi sử dụng, bạn phải kiểm tra quality bột nở. Để kiểm tra coi bột nở có đúng chất lượng tuyệt không, bạn có thể khuấy ½ muỗng cà phê bột nở với khoảng 50ml nước nóng. Nếu trường hợp thấy sủi bọt và có tiếng xèo xèo là chất lượng bột vẫn còn tốt.

Khi làm bánh, mọi người cần lưu lại ý tránh việc dùng quá nhiều bột nở mà chỉ dùng ở mức vừa phải. Việc dùng quá nhiều bột nở sẽ khiến bánh lúc được làm ra rất bở và ko mịn màng kèm theo mùi khó chịu. Trái lại nếu dùng ít quá sẽ khiến món bánh ko nở đúng độ và kém xốp.

Cách bảo quản

Bột nở đề xuất được bảo vệ trong hộp kín tại phần đông nơi thô ráo, tránh hầu như nơi có nhiệt độ cao tốt tiếp xúc trực tiếp với phương diện trời. Bột nở có hạn sử dụng chỉ với 3 – 6 tháng, các bạn nên xem xét khi cài đặt và sử dụng hợp lý. Giữ ý, giả dụ bột nở bị vón viên thì chính là bột nở sắp đến không dùng được nữa.

Các một số loại bánh được thiết kế từ bột nở

Một số nhiều loại bánh cần đến việc “trợ giúp” của bột nở để tạo được độ tơi xốp, nở tốt, ví dụ điển hình như: những loại bánh mì nhanh như Biscuits, Muffins, Scones; những loại bánh ngọt, độc nhất vô nhị là bánh bông lan. Ngoài ra, còn có bánh bao, bánh men, bánh Trung thu, một số trong những loại bánh nướng, bánh gato.

*
Bánh bao là 1 trong những trong số những một số loại bánh có thực hiện bột nở. (Ảnh: Internet)

Phân biệt bột nở, men nở, muối nở trong có tác dụng bánh

Bột nở là các thành phần hỗn hợp bột khô, bao gồm 2 nhiều loại cơ bạn dạng là single acting và double acting. Trong đó, double acting được dùng thịnh hành hơn.

Muối nở nói một cách khác là Bicarbonate of Soda. Với các nguyên liệu chứa giấm, chocolate, con đường nâu (molasses), maple syrup, butter milk.

Men nở đa phần dùng để triển khai bánh mì, kích yêu thích bột nở trong những lúc ủ bột bánh, nhiệt độ men vận động lý tưởng nhất vẫn là vào lúc 20 – 37 độ C. Có 3 các loại men nở đa số là men tươi, men khô, men instant.

Bột nở có phải là baking soda?

Câu trả lời là không? Baking Soda mang tên khác là natri bicacbonat hoặc natri hidrocacbonat. Nó gồm dạng chất rắn màu sắc trắng gần giống bột, vị mặn, tính kiềm tương tự soda cần sử dụng trong tẩy rửa. Không ít người dân nhầm tưởng bột nở là Baking Soda vị trong nguyên tố của bột nở bao gồm Baking soda nhưng bọn chúng khác nhau. Baking Soda tất cả nhiều công dụng hơn bột nở, được dùng trong đun nấu ăn, tạo ra độ xốp mang lại bánh, cung ứng xốt quả cà chua hoặc nước chanh để gia công giảm độ đậm đặc axit. Xung quanh ra, Baking soda còn có chức năng chữa đau dạ dày, sử dụng làm nước súc mồm hoặc một số loại mảng dính trên răng.

Phân biệt baking soda và baking powder

Baking soda đều sử dụng trong chế tao món ăn uống để chế tạo ra độ nở, xốp và trọn vẹn không gây độc hại cho cơ thể.

Baking soda thường được sử dụng trong đun nấu ăn, tạo thành xốp mang đến nhiều các loại bánh như cookies, muffin, biscuits, quẩy…, cấp dưỡng xốt quả cà chua hay nước chanh để triển khai giảm nồng độ acid, hoặc cho vô nước ngâm đậu hay thời điểm nấu sẽ có tác dụng giảm thời gian chế biến, đậu mượt ngon và tiêu giảm tình trạng bị đầy khá khi ăn những loại phân tử đậu, đỗ. Tương tự, với các món giết mổ hầm hay gân, cơ bắp cồn vật, baking soda cũng được sử dụng để gia công mềm các loại thực phẩm nhanh hơn.

Baking powder (hay hotline là bột nổi, bột nở) có chức năng tương từ như baking soda, vào thành phần có khoảng 1/4 là baking soda, kết phù hợp với một hoặc nhiều nhiều loại muối acid và một phần tinh bột ngô.

Baking soda và baking powder khác biệt ở việc sử dụng kèm với vật liệu có acid hay không có acid, riêng biệt baking powder còn có khả năng giúp bánh nở cao thêm khi sử dụng muối acid phản ứng chậm. Nếu áp dụng baking powder chúng ta cũng cần lưu ý xem muối hạt acid gồm trong nhân tố của bột là một số loại nào, để điều chỉnh khi trộn bột nướng bánh.

Baking powder có giá tốt tương đương baking soda, bạn cũng nên chọn mua loại tốt, tinh khiết tại các add uy tín. Chúng ta có thể tự chế baking powder với tỉ lệ: 1/4 baking soda, 2/4 cream of tartar, 1/4 tinh bột ngô như lý giải ở trên.

*
Baking powder và baking soda là 2 loại bột khác nhau (Ảnh: Internet)

Bột nở là nguyên liệu quan trọng đặc biệt trong các món bánh, giúp tạo thành độ xốp mang đến bánh thơm và ngon hơn. Mặc dù nhiên, bạn chỉ nên sử dụng cùng với lượng vừa đủ, vào ngưỡng có thể chấp nhận được để đảm bảo độ thơm ngon cho món ăn. Mong muốn với phần đông thông tin bổ sung cập nhật về kỹ năng và kiến thức nghề bếp mà cửa hàng chúng tôi cung cấp, thì có lẽ rằng bạn đang biết bột nở là gì với hiểu thêm về nó.