Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé xem phim’.

Bạn đang xem: Bhd cinema phạm ngọc thạch

Bước 2: Chọn Rạp > BHD Star.Bước 3: Chọn nhiều rạp BHD Star bạn ao ước xemBước 4: chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn bộ combo bắp nước (nếu có nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại thông tin đặt vé, xác nhận và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode tại quầy vé.

Sau khi thanh toán giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông tin trong vận dụng có lưu mã vé. Chúng ta có thể xem lại mã vé khi vào xem cụ thể giao dịch vào mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn hoàn toàn có thể nhận vé coi phim BHD Star tại rạp bằng 1 trong các 2 biện pháp sau:

Cung cung cấp mã mang vé trên quầy cài đặt vé online tại rạp BHD Star.Đọc cho nhân viên cấp dưới số smartphone dùng để đăng ký lúc mua vé với nhận vé.
Hiện tại BHD Star Cineplex chưa hỗ trợ hủy hoặc biến hóa thông tin vé đã giao dịch qua Mo
Mo. Chúng ta vui lòng tương tác trực tiếp Tổng đài BHD 1900 2099 để biết thêm chi tiết.
Trường hòa hợp đã thanh toán giao dịch thành công cho thanh toán vé xem phim BHD nhưng không sở hữu và nhận được mã vé, bạn vui miệng kiểm tra lại Mã vé theo 2 phương pháp sau:

Cách 1: Tại màn hình hiển thị chính Ví Mo
Mo > VÍ CỦA TÔI > cai quản vé và thông tin hành khách hàng > thống trị vé và thẻ
Cách 2: tương tác Tổng đài BHD 1900 2099 nhằm được hỗ trợ lấy lại mã vé cấp tốc nhất. (thời gian hoạt động: 8:00 -22:00)

Nếu bạn cần Mo
Mo hỗ trợ thêm, vui lòng contact bộ phận âu yếm Khách sản phẩm của Mo
Mo qua điện thoại tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi cung cấp tại mục trợ giúp trong VÍ CỦA TÔI tại áp dụng Mo
Mo.

Xem thêm: Nay làm đơn này để xin được, mẫu đơn xin việc làm chuẩn nhất năm 2023


Vui lòng liên hệ bộ phận quan tâm Khách sản phẩm của Mo
Mo qua hotline 1900 54 54 41 hoặc gửi hỗ trợ tại mục giúp sức trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng Mo
Mo nếu như khách hàng cần thêm thông tin


*Thả ga coi phim trên BHD Star mà không lo hết chỗ. Thuộc Ví Mo
Mo để vé coi phim BHD Star để sở hữu vị trí ngồi đẹp nhất và cùng trải nghiệm những đoạn phim điện ảnh ấn tượng.

Rạp BHD yêu thương thích


BHD Star là một trong những trong 3 cụm rạp tốt nhất Việt Nam. BHD Star được biết đến với cụm rạp chiếu phim phim đầu tiên cùng với 5 phòng chiếu, vào thời điểm năm 2010, trên Maximark 3/2 (nay là duhocsimco.edu.vn 3/2). BHD Star mong muốn muốn đưa về cho người theo dõi những dịch vụ và những hiểu biết điện ảnh ngày một giỏi hơn qua việc tiếp tục mở thêm những vị trí rạp ngơi nghỉ những khoanh vùng đắc địa, nâng cao chất lượng hình ảnh, music và unique dịch vụ.

Giá vé rạp BHD


VÉ 2DGHẾ THƯỜNG (Giá 01/ Ghế)
THỜI GIANNgười lớnSinh viênNgười giàTrẻ em

THỨ 2

60k

THỨ 3 - 4 - 5 Suất trước 17h

70k60k65k60k

THỨ 3 - 4 - 5 Suất sau 17h

80k70k60k

THỨ 6 Suất trước 17h

75k65k60k

THỨ 6 Suất sau 17h

90k70k80k70k

THỨ 7 - CN

70k

NGÀY LỄ TẾT

95k80k

*

quầy hàng cũng xuất hiện tại: duhocsimco.edu.vn Center Phạm Ngọc Thạch, duhocsimco.edu.vn Mega Mall Thảo Điền , ... Xem tất cả duhocsimco.edu.vn Center Phạm Ngọc Thạch, duhocsimco.edu.vn Mega Mall Thảo Điền, duhocsimco.edu.vn Plaza quang quẻ Trung, duhocsimco.edu.vn Plaza bố Tháng Hai, duhocsimco.edu.vn Plaza Lê Văn Việt, duhocsimco.edu.vn Plaza Huế Thu gọn gàng


BHD Star Cineplex được biết đến với nhiều rạp trước tiên với 5 phòng chiếu vào thời điểm năm 2010.Từ 2014, BHD Star Cineplex là các rạp của người sử dụng Việt nam duy nhất bao gồm sức trở nên tân tiến mạnh mẽ, qua việc tiếp tục mở thêm các vị trí rạp mới, sinh hoạt những quanh vùng đắc địa của thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Huế và các tỉnh thành khác.Bên cạnh việc sẽ tiếp tục mở rộng ra những tỉnh thành khác, giá trị chủ quản của chữ tín BHD Star Cineplex là luôn luôn luôn bảo vệ trải nghiệm của khách hàng qua unique phục vụ, đồng bộ tại toàn bộ các các rạp.

Giới thiệu về BHD Star Cineplex

BHD Star Cineplex là trong số những cụm rạp đầu tiên. Luôn đặt trải nghiệm quý khách lên số 1 nên BHD Star Cineplex càng ngày càng thu hút được đông đảo khách hàng và tiến thân biến chuyển cụm rạp số 1 Việt Nam. 

BHD Star Cineplex luôn được trang bị cẩn thận về âm nhạc hình ảnh luôn được vận dụng các technology tối tân nhất mang đến trải nghiệm sống động nhất, không khí thoải mái, thật sạch sẽ để khách hàng luôn yên trọng tâm khi sử dụng dịch vụ thương mại và team ngũ nhân viên được cam đoan phục vụ đầy đủ, chuyên nghiệp hóa thoả mãn các yêu cầu của khách hàng kịp thời.

*

*

Giá vé BHD Star Cineplex

Dưới đây, duhocsimco.edu.vn gửi mang đến bạn bảng báo giá vé BHD Star Cineplex được điều khoản chung tại hệ thống BHD toàn quốc

*

Lưu ý: 

Giá vé trên là giá bán vé mang đến ghế thường, nếu bạn yêu mong ghế VIP thì mức giá phụ thu thêm sẽ là 5k. Đối với ghế đôi vẫn phụ thu 10k.

Phí thu thêm sẽ vận dụng cho thứ 3,4,5,6 suất sau 17h cùng thứ 7, CN

Giá vé gồm thể chuyển đổi theo từng trụ sở (chênh lệch nhỏ). Để biết được giá vé BHD Star Cineplex đúng chuẩn nhất hãy đọc tại rạp các bạn định cho nhé.

Vé thứ hai “Happy Monday" vẫn đồng giá chỉ 60k

Menu BHD Star Cineplex

*

Ngoài bắp cùng nước ngọt, trên BHD Star Cineplex còn có các món ăn uống tươi, ăn nóng như nem chua rán, con kê lắc phô mai, khoai tây chiên, xúc xích cừu và các thức uống pha chế như trà gừng, mojito, chanh leo,..

Cách săn Voucher, khuyến mãi tại BHD Star Cineplex

Săn voucher trên website với fanpage chấp nhận BHD Star Cineplex

BHD Star Cineplex thường xuyên update các voucher siêu lôi cuốn dành cho các mọt đam mê phim điện ảnh chiếu rạp. Để săn được các khuyến mãi hấp dẫn thì bạn hãy theo dõi các ưu đãi được cập nhật tại website hoặc trên trang fanpage xác định của BHD Star Cineplex nghỉ ngơi Facebook.

Fanpage thừa nhận của BHD Star Cineplex: Facebook

Theo dõi hoạt động tặng ngay tại khối hệ thống duhocsimco.edu.vn

Theo dõi đầy đủ hoạt động tặng chính xác độc nhất của rạp BHD Star Cineplex mà bạn muốn đến tại hệ thống BHD Star Cineplex tại duhocsimco.edu.vn dưới đây:

Tại Hà Nội

Tại Huế

Tại TP.Hồ Chí Minh

*

Hệ thống BHD Star Cineplex trên duhocsimco.edu.vn

Tại Hà Nội

duhocsimco.edu.vn Center Phạm Ngọc Thạch

Tại Huế

Tại TP.Hồ Chí Minh

Điện ảnh Việt Nam ngày dần được thay đổi mới, phân phát triển khỏe khoắn nhằm phục vụ khá đầy đủ nhu ước cho khách hàng hàng. Được đầu tư, thứ những technology tối tân nhất, BHD Star Cineplex luôn luôn mong hy vọng gửi đến người tiêu dùng nhưng trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo khi đến đây. Hãy mang lại ngay rạp phim BHD Star Cineplex tại duhocsimco.edu.vn sớm nhất để xem hồ hết thước phim thu hút cùng chúng ta bè, người thân và được ship hàng chu đáo, tận tâm do đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hóa tại đây. BHD Star Cineplex hứa hẹn sẽ không còn làm các bạn thất vọng!!!