chủ yếu trị trận mạc làng hội kinh tế tiếng dân văn hóa truyền thống thể dục pháp luật quốc tế sức mạnh kỹ thuật

Ngày 7/1, điều tra Sở Y tế TP tp hải phòng có quyết định xử phạt vi phạm luật hành chính đối với Công ty CP dịch viện thế giới Green tp hải phòng do vi phạm những quy định phòng, kháng dịch Covid-19 trong việc chào đón sản phụ đến điều trị tại khám đa khoa này.


Trước đó, vào ngày 5/1, mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin mẹ H.T.H. (29 tuổi, sinh sống tại quận Lê Chân, TP Hải Phòng) mang thai 37 tuần mang lại khám tại bệnh viện thế giới Green hải phòng đất cảng (thuộc công ty CP bệnh viện quốc tế Green, trụ trực thuộc 738 con đường Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân) đã biết thành một số nhân viên bệnh viện này gây cản trở do xác minh sản phụ bị truyền nhiễm SARS-Co
V-2.

Bạn đang xem: Bệnh viện green hải phòng

Theo thông tin từ người nhà sản phụ, mẹ H.T.H. đã từng mổ đẻ nên lần sinh này mái ấm gia đình đã để cọc sẽ được mổ đẻ theo gói dịch vụ tự lựa chọn tại bệnh viện quốc tế Green Hải Phòng. Ngày 5/1, người nhà chuyển sản phụ H.T.H. Vào căn bệnh viện nước ngoài Green tp hải phòng chờ sinh.

Tại đây, sau thời điểm làm test nhanh, mẹ được xác định nhiễm SARS-Co
V-2. Một số trong những nhân viên mừng đón sản phụ đã ý kiến đề nghị đưa sản phụ sang cơ sở y tế Phụ sản hải phòng để điều trị Covid-19, mặt khác sinh nở.

Bệnh viện thế giới Green tp. Hải phòng bị phạt 34 triệu vnd do vi phạm luật quy định phòng, kháng dịch Covid-19.

Người công ty sản phụ gật đầu và đã kiến nghị nhân viên căn bệnh viện nước ngoài Green hải phòng trả tác dụng xét nghiệm Covid-19 để làm thủ tục nhập viện cơ sở y tế Phụ sản hải phòng đất cảng được thuận lợi. Ngoại trừ ra, tín đồ nhà sản phụ cũng ý kiến đề nghị Bệnh viện nước ngoài Green mang đến xe chở sản phụ sang cơ sở y tế Phụ sản tp. Hải phòng để phòng, chống lây truyền nhiễm trong quá trình di chuyển.

Tuy nhiên, cả hai đề nghị của gia đình sản phụ truyền nhiễm Covid-19 đang không được nhân viên Bệnh viện nước ngoài Green thỏa mãn nhu cầu nên sản phụ này nên tự dịch rời sang khám đa khoa Phụ sản Hải Phòng…

Theo lãnh đạo Sở Y tế TP Hải Phòng, sau khi nhận được thông tin vụ việc trên mạng xã hội, ngay trong sạch ngày 6/1, Sở Y tế TP hải phòng đã ra đời đoàn công tác đến bệnh dịch viện quốc tế Green để làm rõ ngôn từ vụ việc.

Ngày 7/1, điều tra Sở Y tế TP hải phòng có quyết định số 04/QĐ-XPHC, đưa ra quyết định xử phạt vi phạm luật hành chính với doanh nghiệp CP bệnh viện quốc tế Green với nhì hành vi là không thông tin cho ban ngành nhà nước có thẩm quyền về y tế khi phát hiện fan bị nghi vấn mắc bệnh dịch truyền lây truyền thuộc đội A (Bệnh viện chưa report chính quyền địa phương, Ban chỉ huy phòng, chống dịch những cấp và Sở Y tế về ngôi trường hợp người bệnh test nhanh dương tính SARS-Co
V-2 phát bây giờ bệnh viện) cùng hành vi không chấp hành chế độ phòng, chống dịch bệnh lây lan truyền nhiễm, để fan bệnh nghi vấn mắc Covid-19 tự di chuyển bằng phương tiện cá nhân với tổng số tiền 34 triệu đồng.

Theo giải trình từ bệnh viện quốc tế Green, vào hồi 9h15 ngày 5/1, dịch viện nước ngoài Green có chào đón sản phụ H.T.H. Mang lại chờ sinh, được chỉ định và hướng dẫn làm xét nghiệm test nhanh Covid-19 tại khu vực sàng lọc, có kết quả test nhanh dương tính cùng với Covid-19.

Xem thêm: Những Mẫu Chậu Rửa Chén Inox 304 Có Khung Chân Bán Chạy Nhất Tp Hcm

Kể từ thời điểm này, mẹ được chăm sóc, thống trị tại phòng đem mẫu, ko tiếp xúc với những người khác. Đồng thời, tư vấn một số trong những cơ sở y tế gồm năng lực chào đón bệnh nhân mắc Covid-19 tất cả thai trên địa phận là khám đa khoa đa khoa con kiến An, bệnh viện Phụ sản hải phòng để mẹ và fan nhà hoàn toàn có thể lựa chọn.

Bên cạnh đó, phiên bản giải trình của dịch viện nước ngoài Green cũng nêu, nhân viên cấp dưới Bệnh viện gồm thông báo cho những người nhà sản phụ sẽ call điện mang đến đội xe 115 nhằm xin xe đưa dịch nhân di chuyển đến chỗ điều trị bắt đầu theo đề nghị của sản phụ. Mặc dù nhiên, fan nhà cùng sản phụ đã quyết định đến bệnh viện Phụ sản hải phòng đất cảng ngay bởi phương tiện cá nhân nên mới xảy ra sự câu hỏi …

Tới khoảng chừng 11h30 mang đến 12h thuộc ngày, sau khi sản phụ được di chuyện đến khám đa khoa Phụ sản Hải Phòng, tín đồ nhà có gọi điện đến bệnh viện nước ngoài Green hải phòng đất cảng để hỏi lại phiếu công dụng xét nghiệm, cơ sở y tế đã cử tín đồ đem tác dụng đến bệnh viện Phụ sản tp hải phòng để trả cho bệnh dịch nhân. Tuy nhiên, do vội vã nên nhân viên của căn bệnh viện quốc tế Green có đi trả kết quả nhưng lại quên mang theo tác dụng xét nghiệm cho những người bệnh…

Bệnh viện quốc tế Green tp hải phòng cho rằng sẽ trang nghiêm rút kinh nghiệm tay nghề về việc báo cáo ca F0 lên “đội làm phản ứng nhanh”. Khám đa khoa cũng cam kết sẽ tiến hành đúng luật pháp phòng, chống dịch theo chỉ huy từ Sở Y tế, ubnd TP Hải Phòng.

Thông tin từ khám đa khoa Phụ sản Hải Phòng, sản phụ H.T.H. Vẫn được khám đa khoa Phụ sản hải phòng đất cảng tiến hành phẫu thuật sinh thành công. Mặc dù nhiên, vì chưng sản phụ chưa tiêm vaccine phòng, kháng Covid-19 bắt buộc sau sinh, sản phụ có dấu hiệu chuyển biến hóa nặng. Cho tới ngày 7/1, sản phụ sẽ được đưa đến khám đa khoa đa khoa loài kiến An (Hải Phòng) đề điều trị Covid-19.

GIỚI THIỆUCơ sở đồ chất
CHUYÊN KHOAKHÁCH HÀNGDỊCH VỤ Y TẾChương trình trọn gói
Khám sức khỏe định kỳ
BẢNG GIÁTIN TỨC
*
*
*
*
*
*

*

*

*

*

Bệnh viện thế giới Green được chi tiêu bởi tập đoàn HAPACO với việc tư vấn của các chuyên gia số 1 Nhật Bản, nước hàn và các Giáo sư, bác bỏ sĩ đầu ngành trong bài toán xây dựng cửa hàng vật chất, tiến trình theo tiêu chuẩn Quốc tế.


Bác sĩ CKII NGUYỄN THỊ LÊ HƯƠNG- phó giám đốc Bệnh viện- thầy thuốc ưu túKhám chữa bệnh dịch chuyên khoa Nhi các ngày trong tuần
Xem chi tiết
Phó gs - tiến sĩ VŨ VĂN QUANGTrưởng Khoa NhiKhám chữa bệnh chuyên khoa Nhi các ngày trong tuần
Xem bỏ ra tiết
Thạc sĩ - bác bỏ sĩ ĐÀO MỘNG LONG
Trưởng khoa Tai Mũi Họng dịch việnKhám chữa bệnh dịch chuyên khoa Tai - Mũi - Họng các ngày trong tuần
Bác sĩ CKII NGUYỄN HỒNG HẢI
Thầy dung dịch ưu tú
Trưởng Khoa Ngoại căn bệnh viện
Khám chữa dịch chuyên y khoa ngoại Nhi những ngày vào tuần.Xem chi tiết
SẢN KHOA

Dịch vụ chăm lo thai sản trọn gói và đẻ trọn gói, thương mại & dịch vụ đẻ không đau, chữa bệnh phẫu thuật.


SƠ SINH

Chăm sóc, điều trị, hồi sức những bệnh lí trong quy trình sơ sinh (từ 0-30 ngày tuổi sau sinh).


NGOẠI TỔNG HỢP

Chuyên điều trị, cấp cứu phẫu thuật những bệnh lý về nước ngoài khoa con đường tiêu hóa, ruột thừa...


CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Hệ thống trang vật dụng CĐHA hiện đại, mang đến những dịch vụ thương mại y tế rất tốt để khám và điều trị.