THÔNG TIN BẢN ĐỒ QUY HOẠCH QUẬN 9

Sơ lược tổng quan về quận 9 – thành phố Hồ Chí Minh:

Quận 9 là một trong những quận ở trong khu đô thị phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực này bao gồm Quận 2, Quận 9, và Quận Thủ Đức, gồm trung trung ương là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Q.9 được thành lập theo Nghị định số 03-CP của Thủ tướng chính phủ nước nhà ngày 6 tháng 1 năm 1997 tách bóc ra từ thị xã Thủ Đức cũ.

Bạn đang xem: Bản đồ quy hoạch quận 9 tphcm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phối cảnh dự án căn hộ 9 View Apartment

Quận 9 là vị trí cũng có không ít lợi cố gắng trong vấn đề phát triển hệ thống kinh tế – xã hội, giao thông đường bộ và cả vị trí vui chơi, tham quan du lịch, di tích lịch sử văn hóa, hạ tầng phát triển. Tập trung các công trình công cộng cung cấp cao, có một vài khu công nghiệp tập trung tại phía trên được quy hoạch toàn diện và tổng thể để phân phát triển.

Xem thêm: Nhẫn Đá Màu Xanh Nước Biển ): Nguồn Gốc, Công Dụng Và Ý Nghĩa Phong Thủy

Và nếu lợi thế đường thủy như tuyến giao thông sông sài gòn – sông Đồng Nai (kết nối thành phố hồ chí minh với Đồng Nai) tại quanh vùng này phát triển thì những dự án công trình thuộc địa phận quận 9, duhocsimco.edu.vn lại càng có mức giá trị hơn.

Có thể bạn muốn tham khảo thêm bài viết:

Trên đó là những thông tin về phiên bản đồ quy hoạch quận 9 và dự án công trình tại quận 9 được chúng tôi cập nhật thường xuyên nếu người sử dụng còn bất cứ câu hỏi nào không giống hãy contact với Sàn bất động sản Keen Land shop chúng tôi sẽ góp bạn giải quyết vấn đề một cách mau lẹ và hiệu quả!

Chúng tôi được bố trí theo hướng dẫn những loại tra cứu bản đồ quy hướng quận 9 mới nhất, chi tiết như: tra cứu vãn theo vị trí xác định qua GPS, sử dụng tin nhắn điện thoại. Kế tiếp kiểm tra thông tin và dấn kết quả. 

bước 1: Nhập showroom trang website

Để truy thực hiện ứng dụng công khai thông tin quy hoạch trực tuyến, người tiêu dùng truy cập trực tiếp vào trang web http://duhocsimco.edu.vn hoặc nhấp vào banner “Bản đồ Quy hoạch” tại trang web của ủy ban nhân dân TP. THỦ ĐỨC (KHU VỰC 3) trên địa chị http://thuduc.hochiminhcity.gov.vn (Như hình 1).

*
Hình 1. Giao diện website UBND TP. THỦ ĐỨC (KHU VỰC 3)

sau thời điểm nhập địa chỉ, màn hình hiển thị trang web sẽ sở hữu dạng như sau:

*
Hình 2. Giao diện trang chủ bước 2: Mở chức năng phiên bản đồ quy hoạch trực tuyến đường

Sử dụng tính năng xem bản đồ quy hoạch city trực tuyến bằng cách nhấn con chuột vào mục "Bản đồ chính phủ quốc hội trực tuyến" nghỉ ngơi thanh menu bên trên của màn trong khi Hình 2. Sau khi thực hiện chấm dứt bước này, screen sẽ tất cả giao diện như Hình 3.

*
Hình 3. Giao diện trang bạn dạng đồ trực tuyến

người tiêu dùng lần trước tiên sử dụng trang web bạn dạng đồ quy hoạch thành phố trực tuyến có thể xem hướng dẫn áp dụng của từng nút chức năng bằng cách nhấn "Tiếp tục" nghỉ ngơi bảng gợi ý ngay chính giữa màn hình. Nếu người dùng đã quen với trang web này thì rất có thể nhấn nút "Bỏ qua". Vào trang phiên bản đồ trực tuyến đường này, tín đồ dùng hoàn toàn có thể chọn chế độ bản đồ nền bằng phương pháp chọn vào trong 1 trong 3 menu gạn lọc phía trên, tay đề xuất của màn hình. Các chế độ hiển thị bao gồm: Nền thửa đất, Nền phiên bản đồ với Nền không hình ảnh (sử dụng hình hình ảnh vệ tinh từ google).

Để kiếm tìm kiếm thửa đất bắt buộc xem thông tin quy hoạch, người dùng nhấn nút "Tìm kiếm" ở góc cạnh trái trên của màn hình ứng dụng.

bước 3: khẳng định thửa đất phải tìm kiếm thông tin quy hoạch cách 3.a: search theo "Số thửa - số tờ"

tra cứu thửa đất dựa trên thông tin "Số thửa - Số tờ" hoặc "Tọa độ" của khu đất.

Để xác định thửa đất sử dụng thông tin số thửa - số tờ của khu vực đất, người tiêu dùng nhấn nút vào menu “Số thửa, số tờ” tiếp nối nhập các thông tin như: quận, phường, số thửa, số tờ như trên Hình 4. Số thửa, số tờ của khu đất được thể hiện cụ thể trên sổ đỏ của khu đất nền (như Hình 5). Sau đó, người tiêu dùng nhấn vào nút "Tìm kiếm" nhằm xác xác định trí thửa đất với những thông tin phổ biến như trên Hình 8.

*
Hình 4. đồ họa tìm kiếm theo Số thửa – Số tờ
*
Hình 5. Tin tức số Thửa, số Tờ của khu đất trên Sổ Đỏ bước 3.b: kiếm tìm theo "Tọa độ"

Để định vị thửa khu đất sử dụng tin tức tọa độ của quần thể đất, người tiêu dùng nhấn nút vào menu "Tọa độ" kế tiếp nhập tọa độ những đỉnh của khu đất nền như bên trên Hình 6. Tọa độ của khu đất được thể hiện ví dụ trên sổ đỏ hoặc phiên bản đồ vị trí khu đất nền (nhu Hình 7). Xung quanh ra, tín đồ sử dụng hoàn toàn có thể nhập tọa độ những định trên tệp tin text, định dạng *.txt và download lên trang bản đồ trực tuyến để auto xác xác định trí khu đất thông qua chức năng Upload file (như Hình 8). Sau đó, người dùng nhấn vào nút "Tìm kiếm" nhằm xác xác định trí thửa khu đất với những thông tin phổ biến như bên trên Hình 9

*
Hình 6. Bối cảnh tìm kiếm theo tọa độ
*
Hình 7. Tin tức tọa độ những đỉnh khu đất nền trong Sổ Đỏ
*
*
Hình 8. Nhập tọa độ các định khu đất nền trên file Text cách 3.c: tìm theo định vị GPS

Để xác định thửa đất theo GPS, người tiêu dùng nhất vào hình tượng ở góc dưới mặt phải màn hình hiển thị (như hình 9). Ứng dụng sẽ tự động xác định vị trí của người dùng. Sau đó, người dùng rất có thể nhấn thẳng vào khu đất mình đon đả để xem thông tin quy hoạch.

*
Hình 9. Chức năng định vị theo GPS.

Sau khi xác định được quần thể đất, đa số thông tin sẽ tiến hành hiển thị như Hình 10.

*
Hình 10. Tin tức quy hoạch của một thửa đất. bước 4: Xuất tin tức quy hoạch

Để xuất thông tin quy hoạch ra file PDF nhằm tham khảo, người dùng nhấn vào nút "Xuất thông tin" phần hiển thị thông tin khu đất nền bên tay trái màn dường như Hình 11.

*
Hình 11. Xuất file tin tức quy hoạch định hình PDF

Sau đó, trang web sẽ xuất hiện thêm cửa sổ mới với thông tin quy hoạch tham khảo có screen giống với screen sau: