dựa trên phiên bản gốc tới từ Nhật Bản, tác giả Fujio F Fujiko đã tạo ra 7 chú mèo đồ vật thú vị cùng sát cánh đồng hành với Doraemon vào những cuộc thám hiểm phiêu lưu giữ khắp nỗ lực gian.


Nếu là một fan hâm mộ ruột của dòng truyện tranh Doraemon, chắc hẳn bạn không lạ gì xuất xứ của chú mèo máy đến từ thế kỷ 22. Doraemon ko phải là chú mèo sản phẩm thần thông duy nhất vào truyện, mà còn có những 6 người bạn tới từ những quốc gia khác nhau và hợp thành đội 7 chú mèo có tên gọi "The Doraemons". Thế nhưng, bạn biết gì về 6 chú mèo thứ còn lại này?

1.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về hội 7 anh em trên bến dưới thuyền của mèo máy doraemon

Dora-the-Kid


Dora-the-Kid là phó chỉ huy của nhóm, chỉ đứng sau đội trưởng Doraemon. Vào truyện, chú mèo nàylàm trợ lý cảnh giáp trưởng tại Texas, Mỹ. Nhân vật này làngười tương đối nóng nảy và tức giận bộc phát, nhưng luôn luôn luôn với trong mình chí lớn được trở thành anh hùng.

Dora-the-Kid được biết tới nhờ tài bắn súng chẳng kém gì so với Nobita. Những bảo bối của chú mèo này được cất giấu trong chiếc mũ cao bồi. Ngoại trừ ra, Dora-the-Kid còn được biết đến như bạn trai của
Dorami- em gái của
Doraemon. Điểm yếu của nhân vật này là sợ độ cao.


Dora-Rinho là chú mèo sản phẩm công nghệ tới từ Brazil. Giống như những nhân vật khác tới từ xứ sở Samba, Dora-Rinho là một chân sút bóng đá cự phách. Tuy nhiên, chú mèo này lại mắc chứng hay quên và chẳng nhớ gì vào đầu cả. Những bảo bối của Dora-Rinho được cất trong chiếc túihần kì được gắn ở phía dưới bụng.


Wang Dora xuất thân từ Trung Hoa, nên không tồn tại gì ngạc nhiên lúc nhân vật này hơi giỏi võ và thông tỏ y dược. Giống với Dora-the-Kid, nhân vật này cũngnổi tiếng với lối sống tức thì thẳng, chỉn chu với trung thực nên gồm được rất nhiều tín đồ hâm mộ ở thế kỷ 22.

Wang Dora cất giấu bảo bối phía vào một ống tay áo chứa không gian vô hạn. Không tính ra, cậu còn có một cô bạn gái thuộc học ở trường đào tạo robôt thế kỉ 22 tên là Doraemika. Điểm yếu của cậu là sợ phụ nữ do bị theo đuổi vượt nhiều.


Dora-Nichov là phiên bản mèo đồ vật tới từ nước Nga cùng hiện tại đangsống ở vùng Siberia. Mỗi khi chú ý thấy thứ gì đó hình trụ hoặc vào mức trăng rằm,Dora-Nichov lại vào vai thành chó sói. Bởi vì thế, chú mèo này luôn đeomột chiếc khăn quàng che kín nửa dòng đầu và đó cũng là nơi chứa bảo bối của cậu.


Dora-Med IIIlà một pháp sư hiện đang sống tại Ả Rập Saudi, nhưng bên của cậu lại nằm ở Baghdad, Iraq. Chú mèo này sở hữu rất nhiều bảo bối đặc biệt, vào đó tất cả một ống sáo thần bao gồm thể làm phép và thổi ra sấm sét.Dora Med III cất bảo bối ra vào một cây đèn thần cùng khi tức giận thường biến thành khống lồ. Điểm yếu của nhân vật này là rất sợ nước và không hề biết bơi.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đấu dây mạng với ổ cắm âm tường cho ổ cắm mạng


El-Matadora chính là linh hồn của một người Tây Ban Nha thực thụ, hiện tại làm việc mang đến quán ăn Carmen tại Barcelona, xứ Catalonia.El-Matadoracó tính tình bay bướm, tốt ngủ và rất sĩ diện. Mặc dù nhiên, nhân vật này lại là người khoẻ nhất team và gồm vũ khí riêng biệt là tấm lá chắn bò tót.

Giống như phần lớn những Doraemon khác,El-Matadora cất bảo bối trong túi. Thế nhưng, hiếm khi chú mèo này lại lôi chúng ra dùng. Chú mèo này là người rất thích làm cho việc chính nghĩa và luôn luôn mong ước được làm
Zorro xứ Tây Ban Nha.

Bộ truyện này đề cập về tình các bạn của Doraemon cùng 6 chú mèo thứ ở những quốc gia khác nhau. Mặc dù vậy 6 tín đồ bạn đồng hành cùng Doraemon trong bộ truyện này là ai?


Đây hầu như là hầu hết nhân vật bằng hữu mèo thứ của Doraemon tự thời nhưng mà cậu còn theo học trường đào tạo robot. Xem mới biết hóa ra chưa phải một bản thân Doraemon mới gồm có món bảo bối thần kì đâu nhé.

Những nhân đồ gia dụng mèo máy dễ thương và đáng yêu này thuộc hàng loạt truyện không giống của bộ chuyện tranh Doraemon vị Tanaka Michiaki sáng tác. Truyện nhắc về đầy đủ cuộc xiêu dạt của Doraemon cùng nhóm chúng ta mèo máy của cậu thời còn đến lớp ở trường huấn luyện và giảng dạy robot nỗ lực kỉ 22.

Bài viết liên quan